Twitter ra mắt tính năng trả phí Super Follows với giá $4.99 một tháng

0
938

(CMOVietnam) Twitter vừa mới công bố 2 sự thay đổi lớn, đó là là tính năng trả phí Super Follows và tính năng nhóm dựa trên từng sở thích cụ thể giống như Facebook. Đây là hai trong số những thay đổi lớn của Twitter trong một thời gian dài, nhưng đã được các mạng xã hội khác sử dụng từ lâu.

Tính năng mới – Twitter Follows

Tính năng trả phí được gọi là Super Follows, cho phép người dùng Twitter tính phí những người theo dõi tài khoản của mình, cung cấp cho những người theo dõi đặc biệt này những nội dung mà người theo dõi bình thường không thấy được. Bên cạnh đó, những người theo dõi trả phí cũng nhận được những huy hiệu đặc biệt.

img 1702

Trong một hình ảnh rò rỉ, Twitter tính phí Super Follows là 4,99 USD mỗi tháng để nhận được một loạt các đặc quyền. Twitter coi đây là một cách cho phép những người sáng tạo nội dung và nhà xuất bản kiếm được thu nhập từ những người theo dõi mình. Tuy nhiên vẫn chưa rõ mức tỷ lệ phần trăm hoa hồng mà Twitter thu từ khoản phí này là bao nhiêu.

Tính năng mới – Twitter Group

Ngoài ra, Twitter cũng công bố một tính năng mới được gọi là Communitie, giống như các Group trong Facebook. Người dùng có thể tạo hoặc tham gia các nhóm dựa trên sở thích của mình, như yêu nhà hay yêu mèo. Group là một trong những tính năng rất thành công của Facebook, tập trung hơn vào một sở thích hoặc mối quan tâm của người dùng, thay vì nhiều nội dung loãng như trên News Feed.

img 1703

Twitter chưa tiết lộ khi nào thì hai tính năng mới này sẽ chính thức được cập nhật trên toàn cầu. Nhưng có vẻ như người dùng Twitter cũng sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

Nguồn: The verge (Dịch bởi Pháp luật và Bạn đọc)

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé