Nỗi đau của sự im lặng

0
907

(CMOVietnam) Vision, mission hay purpose ý nghĩa cần để founder cùng tổ chức đi đường dài khỏi chông chênh bất định. Quảng cáo hay để khách hàng còn nhớ đến & search khi có nhu cầu.

Nhưng tất sẽ fail khi bỏ qua điểm chạm quan trọng nhất là sản phẩm. Sản phẩm & sản phẩm. Cuối cùng người trả tiền sẽ phán xét qua trải nghiệm thực tế quality sản phẩm. Nỗi đau của một thương hiệu ầm ĩ là sự im lặng quay lưng của người tiêu dùng giai đoạn hậu distinctive effects – gây chú ý tốt nhờ nổi bật thương hiệu.

Ở chiều ngược lại, nỗi đau của một sản phẩm tốt, một sản phẩm xuất sắc là gì? Đó cũng là sự im lặng của thị trường. Lý do lớn nhất là không có danh có phận. Không có thương hiệu, số phận un-branded names như cô gái đẹp chìm khuất trong bóng tối. Em rất tốt, nhưng anh rất tiếc không ai biết em là ai.

Hãy làm tốt cả hai. Một sản phẩm thực sự tốt và một cái tên có thương hiệu được biết đến. Vì người tiêu dùng cần cả hai: trải nghiệm tốt và sự an tâm, thậm chí hãnh diện vì một cái tên có danh.

Tôi tự tin những gì tôi làm là very high quality. Tôi không giỏi hơn ai cả, đơn giản vì tôi ngày nào cũng làm làm và làm lĩnh vực mình chuyên sâu – brand strategy. Nhưng tôi vẫn thỉnh thoảng phải viết về mình làm gì, vì nếu không “sẽ còn chỗ cho những hoài nghi”.

BrandSon

Tác giả: Nguyễn Đức Sơn – Interloka

Nguồn: CMOVietnam

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé