Workshop “Break the Rule, Win the Game” – Phá bỏ giới hạn trong ngành quảng cáo

0
49
Workshop “Break the Rule, Win the Game” – Phá bỏ giới hạn trong ngành quảng cáo

eSports, Gaming – Cơ hội đầy tiềm năng cho ngành quảng cáo. Workshop “Break the Rule, Win the Game” giúp khai thác thị trường một cách hiệu quả.

“”

Ước tính Việt Nam hiện đang có 32,8 triệu người chơi Game, tương đương với 30% tổng dân số, kèm theo đó là tốc độ tăng trưởng của mảng eSport của Việt Nam đang lớn dần theo cấp số nhân, ước tính đạt 26 triệu người xem trong năm 2019. Với những số liệu khủng kể trên, eSports nói chung và Game nói riêng đang là mảnh đất rất màu mỡ cho ngành quảng cáo. Nhưng tại sao việc khai thác thị trường này lại có nhiều bỏ ngỏ?

METUB hiểu rằng các nhãn hàng, các nhà quảng cáo luôn nhìn thấy và mong muốn khai thác thị trường eSports đầy tiềm năng, tuy nhiên việc áp dụng thực tiễn lại vướng phải rất nhiều rào cản chưa được tháo gỡ. Với Workshop “eSports Take Over – Break the Rule, Win the Game”, METUB Network sẽ là cầu nối để các khách mời được “giải đáp” mọi hoài nghi về eSports và tìm được một hướng tiếp cận, hợp tác cụ thể cho chính nhãn hàng của mình.

20561 esportstakeovermetubcrop 1593651194

Với không gian của GG Stadium mang đậm không khí eSports và sự xuất hiện của dàn khách mời vô cùng đăng biệt: ViruSs – một trong những Streamer hàng đầu Việt Nam, đại diện của đơn vị phát hành game (Garena – nhà phát hành game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT)) và đội tuyển eSports chuyên nghiệp – Team Flash, METUB tin rằng mọi sự hoài nghi ban đầu sẽ “tan biến” mà thay vào đó là những ý tưởng táo bạo, những dự án tiên phong trong việc khai thác quảng cáo kết hợp eSports. Sau khi Workshop kết thúc, khách mời sẽ được xem trực tiếp giải đấu Vietnam Championship Series – giải đấu LMHT chuyên nghiệp duy nhất dành riêng cho các đội tuyển LMHT ở Việt Nam ngay tại GG Stadium.

20561 esportstakeovermetubspeaker 1593671965

Khách mời tại Workshop “eSports Take Over – Break the Rule, Win the Game”

Workshop dự kiến được tổ chức vào ngày 03/07/2020 với sự tham gia của 100 đại diện đến từ các nhãn hàng và các Media Agency hàng đầu. Dự kiến buổi Workshop “eSports Take Over” sẽ bao gồm những phần sau.

  1. 1.00 pm – 3.00 pm: Event “eSports Take Over”
  2. 4.30 pm – 6.30 pm: First match of Vietnam Champion Series
  • Địa điểm: GG Stadium – Crescent Mall, Q. 7, TP.HCM

Nguồn METUB Network

https://www.brandsvietnam.com/20561-Workshop-Break-the-Rule-Win-the-Game-pha-bo-gioi-han-cua-nha-quang-cao

CHIA SẺ

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé