Bee Communication và Channel Factory: Đối tác chiến lược cung cấp giải pháp mới cho khách hàng SME

0
18
Bee Communication và Channel Factory: Đối tác chiến lược cung cấp giải pháp mới cho khách hàng SME

Bee Communication và Channel Factory đã ký kết đối tác chiến lược tại thị trường Việt Nam, cung cấp giải pháp quảng cáo số mới cho khách hàng SME, bao gồm Contextual Targeting, Brand Suitability, Programmatic Buying, Dynamic Creative Optimization và AI Optimization từ tháng 4/2024.

Trong đó, Channel Factory sẽ triển khai các công nghệ quảng cáo: Quảng cáo hợp ngữ cảnh (Contextual Targeting), Quảng cáo phù hợp với nhãn hàng (Brand Suitability), Quảng cáo tự động hoá (Programmatic Buying), Quảng cáo động (Dynamic Creative Optimization) và Tối ưu hóa quảng cáo bằng AI (AI Optimization) cho toàn bộ các khách hàng hiện có của Bee Comm cũng như tập khách hàng mới mà hai bên cùng khai thác từ tháng 4/2024.

bee comm 1 1712630845

Ông Khánh Ngô, Quản lý Quốc gia tại Việt Nam của Channel Factory và bà Oanh Đặng, Giám đốc điều hành Bee Comm tại buổi kí kết.

Đây là các công nghệ quảng cáo đã được Channel Factory triển khai cho các khách hàng toàn cầu ở nhiều quốc gia, bao gồm Việt Nam nhằm mang lại hiệu quả quảng cáo (ROI) cao nhất cho nhãn hàng cũng như tuân thủ các quy định, quy chuẩn quảng cáo của địa phương và toàn cầu.

Ông Robin Zieme, Giám đốc Tăng trưởng toàn cầu của Channel Factory, chia sẻ: “Việt Nam là thị trường mới và rất quan trọng của Channel Factory. Ngoài tập khách hàng đa quốc gia mà chúng tôi đang phục vụ, mối lương duyên với Bee Comm sẽ giúp Channel Factory thâm nhập thị trường SME nhanh hơn. Ở nơi đó, chúng tôi nhìn thấy khối SME chiếm tới một nửa thị phần quảng cáo”.

bee comm 2 1712630862

Sự hợp tác chiến lược của Channel Factory và Bee Communication mở ra cơ hội phát triển lớn cho cả hai bên.

Oanh Đặng, Giám đốc điều hành Bee Comm, chia sẻ: “Hợp tác với Channel Factory sẽ là mảnh ghép hoàn chỉnh trong chuỗi giải pháp của Bee Comm, trong đó chúng tôi đảm bảo tất cả các khách hàng nội địa sẽ được tiếp cận các công nghệ quảng cáo mới nhất mà các nhãn hàng quốc tế đang triển khai và đã chứng minh được tính hiệu quả”.

“Ngoài việc triển khai các chiến dịch quảng cáo nhanh bằng các công nghệ mới nhất, công nghệ Brand Suitability sẽ giúp các khách hàng của Bee Comm giảm lãng phí quảng cáo lên tới 23% so với cách mua quảng cáo thông thường trên nền tảng YouTube”, ông Khánh Ngô, Quản lý Quốc gia tại Việt Nam, chia sẻ.

bee comm 3 1712630880

Channel Factory và Bee Communication sẽ mang giải pháp Brand Suitability và Programmatic cho khách hàng trực tiếp và thị trường SME.

Theo ông Khánh Ngô, các khách hàng và agency thuộc nhóm SME giờ đây đã có thể tiếp cận được các công nghệ quảng cáo tiên tiến thông qua Bee Comm để giảm bớt các rào cản về khoảng cách địa lý cũng cũng như các thủ tục hành chính khi làm việc với Channel Factory Global.

Nguồn Bee Communication

https://www.brandsvietnam.com/24089-Bee-Communication-va-Channel-Factory-thiet-lap-doi-tac-chien-luoc-mang-den-giai-phap-moi-cho-khach-hang-truc-tiep-va-thi-truong-SME

CHIA SẺ

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé