Tập đoàn Đông Dương: Vươn tới Top 500 Doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam 2 năm連 tiếp

0
112
Tập đoàn Đông Dương: Vươn tới Top 500 Doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam 2 năm連 tiếp

Tập đoàn Đông Dương vinh dự lọt Top 500 Doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam 2 năm liền, thể hiện sự phát triển và ổn định trong môi trường kinh doanh khó khăn của năm 2023.

Vững vàng tiến tới giữa thị trường nhiều biến động

Năm 2023 là một năm nhiều thách thức đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Đây là năm mà tỷ lệ doanh nghiệp rời khỏi thị trường rất cao, khi có đến 146,6 nghìn doanh nghiệp dừng hoạt động chỉ trong 10 tháng đầu, theo báo cáo từ Tổng cục Thống kê. Điều này xuất phát từ 2 nguyên nhân chính: tình hình kinh tế chung trên thế giới gặp nhiều khó khăn, và những cản trở nội tại.

Trong nước, đa phần người tiêu dùng vẫn lo ngại về vấn đề tài chính và dè dặt trong chi tiêu. Cụ thể, khó khăn về mặt tài chính là mối quan tâm hàng đầu của hơn 1/4 hộ gia đình Việt. Số lượng gia đình phải cắt giảm chi tiêu tăng đáng kể do tâm lý lo ngại về sự ổn định trong công việc và thu nhập. Tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của phần lớn các doanh nghiệp trong đa dạng ngành hàng.

Đứng trước nhiều thách thức, khó khăn, Tập đoàn Đông Dương – đơn vị cung ứng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và luyện tập tại nhà – vẫn vững bước trên “đường đua” với 2 thương hiệu để lại nhiều dấu ấn trên thị trường là KingSport và ABCSport. Không ngừng hoàn thiện hệ thống, đồng thời tận lực mang đến trải nghiệm ngày một tốt hơn cho khách hàng là những mục tiêu cốt lõi ở hiện tại và trong thời gian sắp tới của Tập đoàn Đông Dương để ngày càng phát triển, nâng cao vị thế trên thị trường.

Trước bối cảnh thị trường biến động khó đoán, Tập đoàn Đông Dương tiếp tục kiên trì với các tôn chỉ, sứ mệnh và kế hoạch đã đặt ra. Điển hình nhất, trong năm 2023, thương hiệu KingSport của Tập đoàn đã hoàn thiện 2 cải tiến công nghệ là Fast Healing và 3D Ultra, tạo ra bước ngoặt mới cho ngành hàng ghế massage. Đồng thời, Tập đoàn cũng chào đón nhiều chi nhánh được đi vào hoạt động trên toàn quốc, mang các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến gần hơn với người tiêu dùng Việt ở mọi miền, từ đó nâng tầm chất lượng sản phẩm, cải thiện hệ thống dịch vụ, tối ưu trải nghiệm của khách hàng.

dong duong 1 1705640194

Á Hậu Huyền My trải nghiệm ghế massage G95 với công nghệ 3D Ultra từ thương hiệu KingSport.

Gặt hái thành công sau một năm nỗ lực

Với những nỗ lực không ngừng trong năm 2023, Tập đoàn Đông Dương đã bứt phá trên đường đua, lần thứ 2 có mặt trong danh sách Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt, Tập đoàn là đơn vị duy nhất của ngành hàng xuất hiện trong bảng xếp hạng và có bước tăng trưởng từ vị trí thứ 481 lên 448, tăng 33 hạng so với năm 2022. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng được xướng tên trong danh sách Top 5 Doanh nghiệp Sản xuất, kinh doanh đồ dùng gia đình.

dong duong 2 1705640238

Tập đoàn Đông Dương đạt Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2 năm liền.

Trước đó, liên tiếp 2 năm liền 2022 và 2023, Tập đoàn Đông Dương cũng đạt danh hiệu Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, được vinh danh bởi Vietnam Report. Cũng trong năm 2023, Tập đoàn vinh dự được chứng nhận khen thưởng từ Chi cục Thuế cho doanh nghiệp đã hoàn thành tốt nghĩa vụ đóng thuế năm 2022. Các thành tựu nối tiếp nhau cho thấy một năm hoạt động thực sự tích cực, nhiều nỗ lực và thành công của đơn vị.

Bên cạnh những dấu ấn trong hoạt động kinh doanh, một trong những thành tựu lớn nhất của Tập đoàn là thực hiện thành công những dự án cộng đồng, tích cực lan tỏa thông điệp “sống đẹp – sống vui – sống khỏe” đến mọi người. Cụ thể, trong năm 2023, Tập đoàn Đông Dương – thương hiệu KingSport triển khai chuỗi hoạt động vì Người cao tuổi tháng Vu Lan, thực hiện các chương trình thăm hỏi tận nơi, trao quà sức khỏe tận tay cho các bậc cao niên. Gần đây nhất, đơn vị phối hợp với các cơ quan ban, ngành và các y bác sĩ thực hiện chương trình thăm khám mắt cho người cao tuổi, đồng thời tài trợ 100% chi phí thay thủy tinh thể cho 30 trường hợp tại Lào Cai.

dong duong 3 1705640259

Đại sứ thương hiệu KingSport – Tùng Yuki đồng hành cùng nhiều hoạt động nhân văn của đơn vị.

Không chỉ riêng nỗ lực của bản thân doanh nghiệp, sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng chính là một trong những nguồn động lực lớn lao để Tập đoàn Đông Dương vững bước trên chặng đường hơn 14 năm phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn vinh dự là sự lựa chọn hàng đầu của ngành hàng thiết bị thể thao, chăm sóc sức khỏe tại nhà, phục vụ hơn 15 triệu khách hàng trên toàn quốc.

Mở đầu năm 2024, doanh nghiệp cam kết sẽ không ngừng tạo ra những bước tiến trong tương lai, mang đến nhiều giá trị hơn cho người tiêu dùng và xã hội. Tập đoàn Đông Dương cũng cam kết tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng trong công cuộc kiến tạo cuộc sống giàu sức khỏe, giàu hạnh phúc.

Nguồn Tập đoàn Đông Dương

https://www.brandsvietnam.com/24030-Noi-dai-thanh-tuu-Tap-doan-Dong-Duong-dat-Top-500-Doanh-nghiep-tu-nhan-lon-nhat-Viet-Nam-2-nam-lien-tiep

CHIA SẺ

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé