Top executive of Pandora jewelry brand visits Vietnam market

0
20
Top executive of Pandora jewelry brand visits Vietnam market

Cuộc gặp gỡ đóng vai trò quan trọng trong việc khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai đối tác và thúc đẩy mối quan hệ trong thời gian sắp tới.

pandora 1 1716191239

Tổng giám đốc điều hành kiêm chủ tịch Pandora cùng đội ngũ quản lý Pandora và ban lãnh đạo tập đoàn Norbreeze Collective Asia.

Chuyến thăm lần này còn có sự góp mặt của Ông Martin Pereyra Rozas – General Manager Pandora LAPAC – nhằm đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu, bày tỏ sự tin tưởng và triển vọng phát triển bền vững từ hai phía.

picture1 1716260939

Chủ tịch Norbreeze Group nồng nhiệt chào đón Tổng giám đốc điều hành kiêm chủ tịch Pandora tại cửa hàng.

pandora 2 1716191279

Đại diện ban lãnh đạo hai bên trao đổi các ý tưởng.

Ông Nam Huynh – Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Norbreeze Collective Asia – rất vinh dự đón tiếp khi ông Alexander Lacik – Tổng giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch Pandora đã dành thời gian ghé thăm cửa hàng Pandora tại Việt Nam.

“Chuyến thăm này góp phần tăng cường mối quan hệ đối tác lâu dài giữa các công ty và đặt nền móng cho sự phát triển lớn mạnh trong tương lai. Chúng tôi tin rằng, sự kiện này sẽ tiếp tục thúc đẩy cam kết của chúng tôi trong việc củng cố mối quan hệ đối tác giữa Pandora và Norbreeze Collective Asia, để tiếp tục phát triển, mở rộng kinh doanh và nâng tầm thương hiệu Pandora lên một tầm cao mới tại thị trường khu vực trong những năm sắp tới”. Chia sẻ bởi ông Nam Huynh.

pandora 3 1716191294

Cuộc trò chuyện trao đổi giữa Tổng Giám đốc Điều hành kiêm Chủ Tịch Pandora và Tổng Giám đốc Điều hành Norbreeze Colletive Asia.

Nguồn Pandora

https://www.brandsvietnam.com/24116-CEO-thuong-hieu-trang-suc-Pandora-den-tham-thi-truong-Viet-Nam

CHIA SẺ

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé