Bloom Event lọt Top 50 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2023

0
21
Bloom Event lọt Top 50 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2023

Giải thưởng danh giá “Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2023” vinh danh những công ty, sản phẩm và doanh nhân xuất sắc trong khối ASEAN. Công ty Bloom đã lọt Top 50, chứng tỏ sự thành công và uy tín của mình trên thị trường Việt Nam và khu vực.

Bloom Event đạt Top 50 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2023

Vào ngày 22/04/2023 vừa qua, Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN được tổ chức quy mô tại Khách sạn JW Marriott Kuala Lumpur, Malaysia với sự tham dự của hàng trăm doanh nghiệp nổi bật của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Tại đây cũng đã long trọng diễn ra Lễ Công bố “Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2023 – ASEAN Strong Brands Award 2023”, vinh danh các doanh nghiệp Việt Nam và ASEAN đạt được phát triển vượt bậc. Công ty TNHH Giải pháp Bloom đã vinh dự là một trong các đơn vị được xướng tên trong hạng mục “Top 50 – Thương Hiệu Mạnh ASEAN”.

Bloom Event vinh dự là một trong các đơn vị được xướng tên trong hạng mục “Top 50 – Thương Hiệu Mạnh ASEAN”.

Được thành lập từ năm 2017, Bloom Event được biết đến là một trong những công ty tổ chức sự kiện và giải pháp tiếp thị chiến lược chất lượng tại Việt Nam. Công ty sự kiện Việt Nam nhưng được vận hành theo chuẩn quốc tế. Với định vị Strategic Marketing Solutions, Bloom Event đã đem đến giải pháp tiếp thị về mùi hương (Scent Marketing Solutions), giải pháp Virtual event trong 2 năm đại dịch COVID-19, tư vấn các giải pháp chiến lược cho các nhãn hàng và công ty đa quốc gia để thực hiện các chiến dịch marketing tối ưu nhất.

23649 top50 1682561321

Bloom Event cung cấp đa dịch vụ như event, virtual event, activation, trade marketing, IMC, branding… Các khách hàng chính của Bloom Event được biết đến như Lazada, Heineken, Roche, Gamuda Land, Colgate, Orion, Masteries Home, Coca-Cola… Với những nỗ lực trong suốt cuộc hành trình xây dựng và khẳng định uy tín thương hiệu, Bloom Event đã có những thành tựu nhất định và khẳng định ưu thế trong môi trường agency đầy cạnh tranh.

Một vài dự án và khách hàng tiêu biểu của Bloom Event gồm:

  • Retainer agency của Lazada Việt Nam: tổ chức sự kiện đa dạng và quy mô cho Lazada Seller Club và Lazada University, virtual event – virtual press conference (họp báo), team building, sản xuất video clip, sản xuất quà tặng…
  • Retainer agency cho nhãn hàng Strongbow (HVN) – 2023, Roche (từ 2018 – nay).
  • Gamuda Land: tổ chức music concert, X’mas & Tet decoration, và các lễ hội cho cộng đồng cư dân Celadon City trong nhiều năm.
  • Các virtual events đạt được trình độ cao và ý tưởng sáng tạo cho các khách hàng như: Lazada, Colgate, Masteries, AstraZeneca, Grab, Manulife.
  • Các Hội nghị khách hàng, Hội thảo khoa học, Sự kiện kick-off, Ra mắt sản phẩm kết nối với nhiều thành phần tham dự tại Việt Nam và quốc tế như của khách hàng Roche, Đại sứ quán Angola, Danh Khôi, Đảo Kim Cương, Midea, Xiaomi, Tetra Pak…
  • Các IMC campaign cho Midea, TNR The GoldView, Zoestic, MaxKleen…
  • Và nhiều chương trình khác…

23649 hinhso2 1682476991

Bloom Event đã có những thành tựu nhất định và khẳng định ưu thế trong môi trường agency đầy cạnh tranh.

Nguyễn Thị Loan Anh – CEO & Founder của Bloom Event – cho biết: “Để đạt được danh hiệu đáng tự hào này, Bloom Event đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về năng lực, chất lượng và uy tín, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển nền kinh tế, xã hội của địa phương, của đất nước và khu vực ASEAN. Để có được sự thành quả trên là cả sự nỗ lực, sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên trong công ty, nhằm mang lại kết quả tốt nhất – tư vấn chiến lược hiệu quả nhất cho các chiến dịch marketing của khách hàng, đem nhận diện thương hiệu Bloom Event rộng rãi đến khách hàng cả nước trong giới truyền thông, tiếp thị và sự kiện. Sự thành công của khách hàng chính là trách nhiệm, tâm huyết và mục tiêu phục vụ của Bloom Event”.

23649 hinhso3 1682478666

Bà Nguyễn Thị Loan Anh – CEO & Founder của Bloom Event

Nguồn Bloom Event

https://www.brandsvietnam.com/23649-Bloom-Event-duoc-vinh-danh-Top-50-Thuong-Hieu-Manh-ASEAN-2023-ASEAN-Strong-Brands-Award-2023

CHIA SẺ

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé