Entravision and Snap Inc. forge strategic partnership in APAC

0
41
Entravision and Snap Inc. forge strategic partnership in APAC

Entravision and Snap Inc. đã bắt đầu một quan hệ đối tác chiến lược tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nhằm thúc đẩy và cung cấp giải pháp quảng cáo tiến bộ của Snapchat đến người tiêu dùng ở các quốc gia như Hàn Quốc, Việt Nam và Philippines.

Snapchat đang tiếp tục phát triển cộng đồng cũng như hoạt động kinh doanh của mình trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, quan hệ đối tác chiến lược với Entravision sẽ tạo điều kiện để các nhãn hàng tại các thị trường này tương tác trực tiếp với các Snapchatter trên toàn thế giới. Thông qua công nghệ và giải pháp quảng cáo mang tính đổi mới, Snapchat cho phép các nhãn hàng và các nhà tiếp thị kết nối với 750 triệu người dùng hàng tháng.

entravision 1 1704351637

“Tại Entravision, chúng tôi tin vào sức mạnh đột phá của những mối quan hệ đối tác chiến lược, chúng tôi vẫn đã & đang giữ vững cam kết này trong các hoạt động kinh doanh của mình”, ông Victor Kong, Giám đốc Phụ trách Quan hệ Đối tác Toàn cầu tại Entravision, chia sẻ, “Thông qua vai trò đại diện cho nền tảng, chúng tôi nâng tầm hoạt động kinh doanh của hàng ngàn khách hàng với sứ mệnh tiếp tục mở rộng cũng như tăng trưởng bền vững tại các thị trường mà chúng tôi đang có sự hiện diện rõ nét. Entravision vô cùng hào hứng khi cộng tác cùng Snap vì chúng tôi nhận thấy được những lợi ích to lớn mà mối quan hệ này có thể đem đến cho khách hàng”.

“Quan hệ đối tác của Snap với Entravision sẽ tạo điều kiện cho các nhãn hàng và nhà quảng cáo khắp khu vực APAC được truy cập vào tệp khách hàng toàn cầu đang có sự tương tác mạnh mẽ và hiện đang khó tiếp cận của Snapchat. Chúng tôi kỳ vọng vào việc xây dựng một nền tảng vững chắc với các đối tác của mình tại khu vực, những người có thể tận dụng giải pháp quảng cáo tân tiến của Snap để đem lại chỉ số ROI chất lượng”, ông Ajit Mohan, Chủ Tịch Snap Inc. tại APAC tuyên bố.

Nguồn Entravision

https://www.brandsvietnam.com/24013-Entravision-va-Snap-Inc-thiet-lap-quan-he-doi-tac-chien-luoc-tai-APAC

CHIA SẺ

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé