Nudgestock 2023 tại Ogilvy Việt Nam: Sự kiện lớn về khoa học hành vi và sáng tạo

0
50
Nudgestock 2023 tại Ogilvy Việt Nam: Sự kiện lớn về khoa học hành vi và sáng tạo

Nudgestock 2023 tại Ogilvy Việt Nam là sự kiện lớn về khoa học hành vi và sáng tạo, với chủ đề “Messy” (tính chất hỗn loạn). Đến và khám phá cơ hội trong sự HỖN LOẠN ngày 07/07/2023!

Chủ đề của Nudgestock năm nay là “Messy” (tính chất hỗn loạn). Ở thời đại thông tin nhiễu loạn và phân cực khiến nhiều cá nhân, tập thể, các tập đoàn lớn… không khỏi HỖN LOẠN. Tuy nhiên, giữa những hỗn loạn đôi khi cũng tồn tại nhiều cơ hội đang chờ khai phá.

23818 nudgestock 2023 1 1691402871

Khán giả tham dự ngày hội Nudgestock năm nay.

Tại Nudgestock, không chỉ các nhà lãnh đạo, nhân sự cấp cao mà những bạn yêu thích lĩnh vực tâm lý con người đều được học cách tư duy như một nhà khoa học nghiên cứu hành vi. Bên cạnh đó, người tham gia đã có một buổi tranh luận và tôn vinh những ý tưởng táo bạo qua những case-study có đủ sức nặng để tạo ra sự đổi mới cho tư tưởng.

Ông Brandon Chew, CSO của Ogilvy Việt Nam – người khai màn hội thảo Nudgestock 2023, đã chủ trương đề ra các giải pháp khoa học hành vi với nội dung “Hồ sơ tư duy và nhận thức” của các quốc gia Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam. Nội dung đề cập đến việc xem xét lại tính bền vững và tính đa dạng có thể thúc đẩy sự cân bằng khoa học hành vi và có thể theo dõi bản chất thay đổi của chủ nghĩa tiêu dùng ra sao.

23818 nudgestock 2023 2 1691402916

Ông Brandon Chew – Chief Strategy Officer and Managing Director Ogilvy Consulting Vietnam

Ông Paolo Mercado, Chủ tịch Ogilvy Consulting Châu Á, khi nói về khoa học hành vi và các giải pháp khoa học hành vi bao gồm “Hồ sơ nhận thức” cũng đưa ra nhiều giải pháp thuyết phục. Theo đó, để thay đổi hành vi có tác động, marketers cần điều chỉnh lại đề xuất và cách truyền tải của thương hiệu đến với khách hàng; tìm hiểu và tận dụng các thói quen của khách hàng để phát triển chiến lược công ty, đồng thời hiểu sâu hơn về phân khúc khách hàng và chân dung đối tượng mục tiêu.

Theo ông các thương hiệu cần triển khai từng bước: Cognitive Re-framing (Định hình lại nhận thức), Hacking Habit Loops (Tạo vòng lặp thói quen), Psychographic Profiling (Hồ sơ tư duy và nhận thức) và Training.

23818 nudgestock 2023 3 1691402950

Ông Paolo Mercado – Chủ tịch Ogilvy Consulting Châu Á

Không những thế, hội thảo còn kết nối trực tiếp tới các chuyên gia của Ogilvy UK thông qua livestream như ông Rory Sutherland (Phó Chủ tịch Ogilvy Châu Á) với quan điểm nổi bật – “Đã đến lúc chấp nhận mớ hỗn độn”, bà Mona Chalabi (Nhà báo dữ liệu) với phương pháp biến đổi những biểu đồ và con số nhàm chán một cách tối ưu hóa. Song song đó còn có Keith về ứng dụng AI trong thế giới ngày nay so với HI.

Nguồn Ogilvy Việt Nam

https://www.brandsvietnam.com/23818-Nudgestock-2023-Ngay-hoi-lon-nhat-the-gioi-ve-khoa-hoc-hanh-vi-va-sang-tao-lan-dau-tien-duoc-to-chuc-tai-Ogilvy-Viet-Nam

CHIA SẺ

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé