Ogilvy Việt Nam đang bước vào con đường trở thành “Best Place To Work”

0
61
Ogilvy Việt Nam đang bước vào con đường trở thành “Best Place To Work”

Vươn lên từ thành công của năm trước, Ogilvy Việt Nam tổ chức bữa tiệc cuối năm lộng lẫy và đầy ấn tượng với chủ đề “The Walk of Giants”, tôn vinh những người ưu tú và kỳ cựu. Bữa tiệc hứa hẹn sẽ là một sự kiện đáng nhớ, giống như lễ trao giải danh giá từ Hollywood.

Thảm đỏ “The Walk of Giants” khép lại năm 2023

Với thảm đỏ, ánh đèn sân khấu và những trang phục dạ hội lấp lánh có phần táo bạo, bữa tiệc cuối năm tại Ogilvy Việt Nam mang dáng dấp một lễ trao giải trứ danh từ Hollywood. Bước sang năm thứ 30 hoạt động trong ngành sáng tạo tại Việt Nam, Ogilvy Việt Nam tổ chức “The Walk of Giants” tôn vinh những nhân sự ưu tú, kỳ cựu đứng sau thành công của công ty trong năm qua. Bữa tiệc cũng là nơi tất cả các thành viên trong đội ngũ Ogilvy Việt Nam được điểm tên trên “bức tường danh vọng”.

ogilvy 1 1705288995

Nguồn: Ogilvy Vietnam

Trên bục danh dự của “The Walk of Giants”, Ogilvy Việt Nam đã vinh danh những nhân sự gắn bó lâu dài với giải thưởng “Long Service Awards”, đặc biệt có những gương mặt đã đóng góp 25 năm cho sự phát triển của công ty truyền thông này. “CEO – CFO Giant Awards” là hạng mục giải thưởng được truyền cảm hứng từ nhà sáng lập David Ogilvy, dành cho những nhân sự có tầm nhìn, tư duy ấn tượng giúp công ty hiện thực hóa tầm nhìn trở thành “Best Place To Work – Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”.

“Rising Stars”, “Steadfast Performers” hay “Exemplary Seniors Awards” tiếp tục là những giải thưởng danh giá cho đóng góp của các “ngôi sao”, dù mới gia nhập hay đã đồng hành lâu dài cùng Ogilvy Việt Nam. Ở cuối đêm tiệc là phần trao giải “Best Dressed Awards” cùng phần DJ lôi cuốn, đúng chất một agency sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam.

Cam kết hướng tới mục tiêu “Best place to work”

Suốt chặng hành trình của năm 2023, Ogilvy đã chú trọng tạo ra một môi trường làm việc chất lượng và đa dạng trải nghiệm, đảm bảo mỗi nhân viên luôn cảm thấy được phát triển mỗi ngày.

Cụ thể, trong năm qua, Ogilvy Việt Nam triển khai chương trình đào tạo “Growing Giants” với 94 buổi học nhằm nâng cao kỹ năng cho hơn 318 nhân sự. Công ty cũng hợp tác với các tổ chức phi chính phủ triển khai nhiều sự kiện nội bộ mỗi tháng để gắn kết nhân viên và đóng góp cho xã hội, có thể kể tới loạt hoạt động: Vẽ và bán tranh để ủng hộ quỹ của ICS trong Tuần Lễ LGBT tháng 6, World Mental Health Day vào tháng 10…

ogilvy 2 1705289016

Nguồn: Ogilvy Vietnam

“Tại Ogilvy, chúng tôi tin rằng thành công không chỉ được cân đo, đong đếm bằng lợi nhuận, mà còn bằng sức mạnh của niềm tin, tính thống nhất trong hệ giá trị và lòng cam kết mạnh mẽ với tầm nhìn của mình”, ông Soames Hines – CEO, Ogilvy Group Việt Nam – khẳng định.

ogilvy 3 1705289037

Nguồn: Ogilvy Vietnam

Đại diện Ogilvy Group Việt Nam nói thêm: “Mỗi nhân viên không chỉ là thành viên của công ty, mà còn là một mảnh ghép không thể thiếu cấu thành nên văn hóa doanh nghiệp. Họ là người đưa Ogilvy đến gần hơn với tầm nhìn chung: Trở thành nơi có môi trường làm việc lý tưởng nhất cho Gen Z, nơi nhân viên được hỗ trợ những công cụ và nguồn lực tốt nhất để giúp họ đạt được những thành tựu trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.

Trong năm 2024, chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa giúp nhân viên phát triển trong nhiều khía cạnh như phát triển sự nghiệp, đào tạo, được trao quyền và đóng góp, khả năng lãnh đạo và sự gắn kết”.

Về mặt chuyên môn, 2023 cũng là một năm “đại thắng” của Ogilvy Việt Năm tại nhiều đấu trường trong nước và quốc tế khi giành về 13 cúp vàng. Chiến dịch hợp tác giữa Ogilvy Việt Nam và các nhãn hàng Bia Sài Gòn, Coca-Cola, và Nestlé (MILO, Maggi, Lavie) mang về giải thưởng ở nhiều hạng mục khác nhau từ YouTube Awards, đến MMA Smarties hay Vạn Xuân Awards. Ogilvy còn dành về 2 danh hiệu ‘Best Creative Director of the Year’ cho ECD BJ Galinato và ACD Lê Đức Quang hạng mục Online.

ogilvy 4 1705289057

Nguồn: Ogilvy Vietnam

Những thành tựu này không chỉ là niềm tự hào của Ogilvy Việt Nam, mà còn là minh chứng rõ rệt cho sự cam kết không ngừng trong việc tạo ra môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội, có trách nhiệm với cộng đồng, đồng thời tái khẳng định vị thế của Ogilvy trong ngành quảng cáo và tiếp thị tại Việt Nam.

Nguồn Ogilvy Việt Nam

https://www.brandsvietnam.com/24024-Ogilvy-Viet-Nam-tren-hanh-trinh-tro-thanh-Best-Place-To-Work

CHIA SẺ

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé