Unilever Future Leaders’ League: Cuộc thi ấn tượng với “Thách thức kinh doanh Unilever”

0
20
Unilever Future Leaders’ League: Cuộc thi ấn tượng với “Thách thức kinh doanh Unilever”

Unilever Future Leaders’ League: Cuộc thi đầy thách thức dành cho sinh viên Việt Nam, giúp khám phá tiềm năng và kỹ năng kinh doanh thực tế thông qua giải quyết vấn đề độc đáo và sáng tạo.

Hiểu được nỗi trăn trở của các bạn trẻ, từ năm 2013, Unilever đã tổ chức sân chơi “Thách thức Kinh doanh Unilever” thường niên, dành cho tất cả các bạn sinh viên Đại học trên khắp cả nước. Là lần thứ bảy được tổ chức tại Việt Nam, cuộc thi cung cấp cho các bạn sinh viên cơ hội vận dụng những kiến thức lý thuyết ở ghế nhà trường để giải quyết các vấn đề kinh doanh trong thực tế.

Thử thách đặt ra trong cuộc thi là thử thách kinh doanh thực, đòi hỏi nhóm giải quyết phải có khả năng nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện và thấu đáo trước khi đưa ra các giải pháp mang tính đột phá và sáng tạo, thấu hiểu người tiêu dùng, đồng thời bắt kịp được những xu thế mới của truyền thông hiện đại. Đề thi không chỉ hướng các bạn trẻ đến kỹ năng giải quyết vấn đề, mà xa hơn nữa các thử thách đặt ra được kỳ vọng sẽ có thể kêu gọi thêm sự hiểu biết và cam kết về phát triển bền vững lan toả mạnh mẽ hơn nữa trong cộng đồng nói chung cũng như thế hệ trẻ nói riêng.

21014 unileverfutureleadersleague 1 1602747406

Unilever Future Leaders’ League (UFLL) 2020 trở lại trong một diện mạo hoàn toàn mới, với chủ đề “Bước nhảy đến tương lai”. Để tham gia, sinh viên cần có quốc tịch Việt Nam, đăng ký cá nhân hoặc theo nhóm 3 người đến hết ngày 29/10/2020 và cùng giải quyết tình huống kinh doanh trực tuyến “Hackathon” trong vòng 60 giờ liên tục, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ nhiều bứt phá và kỷ niệm đáng nhớ. Với hình thức thi trực tuyến đầy mới mẻ này, Unilever đánh hồi chuông kêu gọi các bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước hãy sẵn sàng và chủ động hơn trong bình thường mới, làm quen với các hình thức học tập và làm việc trực tuyến, từ đó xoá bỏ ranh giới địa lý để nhận lấy trải nghiệm “thay đổi cuộc đời”.

UCAMP – tuần huấn luyện trị giá hàng nghìn USD sẽ giúp các bạn trẻ có bước chạy đà vững chắc với các chỉ dẫn trực tiếp từ lãnh đạo cấp cao tại Unilever và đối tác chiến lược, có thể kể đến đại diện từ các công ty như Google, Lazada, Kantar, Ogilvy… đã cùng đồng hành cùng UCAMP trong nhiều năm.

Năm nay, UCAMP tiếp tục xoáy sâu vào những vấn đề cốt lõi của ngành hàng tiêu dùng nhanh, phát triển ý tưởng và mô hình kinh doanh, xây dựng nhãn hàng… ,đồng thời cập nhật thêm những nội dung xoay quanh xu hướng mới nhất trong “bình thường mới” về các đột phá công nghệ và dữ liệu trong kinh doanh.

21014 unileverfutureleadersleague 2 1602747423

Đội giành chiến thắng toàn quốc tại vòng chung kết quốc gia U Day sẽ vinh dự đại diện Việt Nam tại vòng chung kết toàn cầu – nơi hội tụ các anh tài từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6/2021 tại London, Anh. Đây không phải là lần đầu tiên Unilever Việt Nam có một hoạt động như vậy. Nhiều năm qua, công ty luôn chú trọng đến việc phát triển nhân tài trẻ, không ngừng tìm kiếm, tuyển dụng và đào tạo các bạn trở thành nguồn nhân lực chủ chốt mang tầm vóc quốc tế. Xa hơn nữa, đây sẽ là đội ngũ trẻ có thể lèo lái nền kinh tế của đất nước nói chung của và tập đoàn Unilever nói riêng.

Đức Minh, Quang TrungHải Phú, sinh viên năm 3 Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội – Đội vô địch UFLL 2019 chia sẻ: “Trở thành nhà vô địch của một cuộc thi tầm cỡ như UFLL khi còn là sinh viên năm 2 và lần đầu tiên bước chân ra thế giới, cọ xát với bạn bè quốc tế không chỉ là cơ hội để chúng mình được hỏi hỏi và bứt phá, mà còn trưởng thành và khiêm nhường hơn để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày, cùng nhau tạo nhiều ảnh hưởng tốt đẹp cho cộng đồng”.

21014 unileverfutureleadersleague 3 1602747435

Đối với các bạn trẻ, đến với cuộc thi là trải nghiệm có thể làm thay đổi cả tương lai. Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi, ở đó các bạn còn được thách thức giới hạn bản thân bằng những tình huống kinh doanh thực tế, giải thưởng hấp dẫn, được đào tạo và huấn luyện bởi những chuyên gia hàng đầu, hay cơ hội được thực tập và tham gia chương trình Quản trị viên tập sự tại Unilever, xa hơn nữa, đó là cơ hội kết nối học hỏi với thế hệ trẻ các nước và khẳng định chất trẻ Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Cuộc thi Unilever Future Leaders’ League 2020 đã chính thức khởi động. Đăng ký tham gia ngay tại đây trước 23h59 thứ 5, ngày 29/10/2020 hoặc tham khảo thêm thông tin về cuộc thi tại Fanpage Unilever Careers.

Nguồn Unilever Careers Vietnam

https://www.brandsvietnam.com/21014-Cuoc-thi-Thach-thuc-kinh-doanh-Unilever-Unilever-Future-Leaders-League-chinh-thuc-khoi-dong

CHIA SẺ

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé