Tìm Kiếm Tài Năng Sinh Viên: Chương Trình VC’s Next Gen của VCCorp Đã Bắt Đầu

0
49
Tìm Kiếm Tài Năng Sinh Viên: Chương Trình VC’s Next Gen của VCCorp Đã Bắt Đầu

Chương trình VC’s Next Gen đã bắt đầu, cơ hội thực tập hấp dẫn cho sinh viên tài năng. Tìm kiếm lãnh đạo tương lai tại VCCorp!

Là một trong những đơn vị tiên phong trên thị trường phát triển công nghệ và nội dung số, VCCorp đã xây dựng được một hệ sinh thái Internet rộng lớn với nhiều sản phẩm đột phá, đặc biệt hữu ích trong nhiều lĩnh vực như quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử hay điện toán đám mây… Trải qua chặng đường 15 năm cống hiến, công ty cũng ghi đậm dấu ấn với những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam.

Nhằm kế thừa và phát huy mạnh mẽ những giá trị ưu tú, đồng thời tạo cơ hội cho thế hệ trẻ tài năng được tiếp xúc với chương trình đào tạo thực sự chuyên sâu, giúp ích cho việc phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp cũng như nâng cao năng lực lãnh đạo – VCCorp chính thức công bố khởi động chương trình chiêu mộ thực tập sinh mang tên VC’s Next Gen – Tìm kiếm Sinh viên tài năng làm Lãnh đạo tương lai.

21440 vcsnextgenvccorp 1 1614755222

Đến với chương trình, thế hệ trẻ bao gồm sinh viên mới ra trường, người mới đi làm hay đang muốn rẽ hướng phát triển đều sẽ được tiếp cận với những cơ chế đãi ngộ hấp dẫn hàng đầu thị trường tuyển dụng, tiêu biểu như:

  • Thực tập trả lương cao, giao việc có hướng dẫn bài bản
  • Tiếp cận quy trình đào tạo bổ ích và chuyên sâu, trao đổi trực tiếp cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp
  • Bồi dưỡng từ sinh viên trở thành chuyên viên sau 2-4 tháng thực tập
  • Cơ hội nhanh chóng thăng cấp quản lý nếu thoả mãn các điều kiện về phẩm chất và năng lực
  • Trực tiếp tham gia vào các chiến dịch truyền thông mang tầm quốc tế, thực chiến với ngân sách lớn

VCCorp tự hào mang đến cho thế hệ trẻ của đất nước một môi trường phát triển xứng đáng, giúp các ứng viên tham gia được tự mình khai phá tất cả tiềm năng bản thân, từ đó phát triển hoàn thiện và gặt hái thành công. Trong đó, thương hiệu quảng cáo trực tuyến Admicro được đánh giá là hoàn toàn phù hợp với sinh viên đang theo học hoặc người mới đi làm có đam mê với lĩnh vực truyền thông.

21440 vcsnextgenvccorp 2 1614755235

Là đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn tại Việt Nam hiện nay, Admicro sở hữu hệ thống Advertising trên 200 website có mức uy tín cao, gần 30 trong số đó được VCCorp khai thác độc quyền. Ứng dụng triệt để sức mạnh công nghệ và tinh thần sáng tạo không ngừng, Admicro đang tiếp cận tới hơn 60 triệu độc giả – tương đương 88% người dùng Internet và thiết bị di động tại Việt Nam(*).

Cùng với đó, thương hiệu BizFly cũng được xem là lựa chọn lý tưởng cho các bạn sinh viên muốn dấn thân vào lĩnh vực Công nghệ thông tin. Mang đến bộ giải pháp “All-in-one” về Chuyển đổi số, Marketing và Bán hàng cho hàng triệu đối tác doanh nghiệp lớn nhỏ, BizFly được Chính phủ Việt Nam phê duyệt trở thành 4 đơn vị nòng cốt tham gia vào công cuộc số hoá nền kinh tế.

Để có được hàng loạt sản phẩm đột phá như hiện nay, VCCorp đã xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng hậu với trên 2.000 nhân viên, hoạt động chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP.HCM và các văn phòng đại diện, chi nhánh tại 6 tỉnh thành khác của Việt Nam. Với tinh thần “Innovation NonStop – Sáng tạo không ngừng vì cộng đồng”, VCCorp hứa hẹn là điểm đến hoàn hảo cho những người trẻ yêu công nghệ, đam mê sáng tạo. Và đó cũng là một phần lý do tạo nên sức hấp dẫn cho VC’s Next Gen – Tìm kiếm Sinh viên tài năng làm Lãnh đạo tương lai.

21440 vcsnextgenvccorp 3 1614755248

Anh Đỗ Quốc Minh – Trưởng bộ phận Khách Hàng Chiến lược Hà Nội và là người đã đồng hành cùng Sinh viên tài năng 2015, 2016 chia sẻ: “Với trải nghiệm của mình thì mình có thể tự tin nói rằng, VC là môi trường giàu tính cạnh tranh nhưng vô cùng sáng tạo, năng động, luôn có chỗ cho những người trẻ thể hiện năng lực. Điều đặc biệt là lãnh đạo luôn sát sao với nhân sự trong công ty, đừng ngạc nhiên nếu một Giám đốc Sản phẩm hay thậm chí Phó tổng gọi tên bạn tham gia vào một dự án lớn. Chỉ cần bạn có một tinh thần quyết tâm, cơ hội luôn đến với bạn. Mình đã chứng kiến hành trình của rất nhiều lãnh đạo từ khi còn sinh viên và luôn mong chờ được làm việc với những nhân tài mới xuất hiện tại VC”.

Chương trình VC’s Next Gen – Tìm kiếm Sinh viên tài năng làm Lãnh đạo tương lai sẽ chính thức mở đơn đăng ký từ ngày 10/2/2020. Ngay hôm nay, các bạn trẻ muốn phát triển sự nghiệp ở các lĩnh vực bao gồm: Marketing và Báo chí, Thiết kế, Vận hành game, Công nghệ kỹ thuật, Nhân sự và Sáng tạo nội dung có thể truy cập websites https://nextgen.vccorp.vn/ để ứng tuyển.

(*) https://datareportal.com/reports/digital-2020-vietnam

Nguồn VCCorp

https://www.brandsvietnam.com/21440-VC-s-Next-Gen-Chuong-trinh-tim-kiem-Sinh-vien-tai-nang-lam-Lanh-dao-tuong-lai-cua-VCCorp-chinh-thuc-khoi-dong

CHIA SẺ

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé