Hành trình giành học bổng “Mở Tương Lai” trong lĩnh vực Digital Marketing

0
25
Hành trình giành học bổng “Mở Tương Lai” trong lĩnh vực Digital Marketing

Tham gia cuộc thi “Chinh phục học bổng Mở Tương Lai” để trở thành chuyên gia Digital Marketing. Đội ngũ FPT Skilling đang tìm kiếm những ứng viên sáng tạo, đam mê và có khát vọng trong lĩnh vực này. Hãy thể hiện tài năng của bạn và mơ ước trở thành một Digital Marketer chuyên nghiệp!

Ai sẽ được gọi tên?

Chinh phục Học bổng Mở Tương Lai là sân chơi diễn ra trên quy mô toàn quốc dành cho các bạn sinh viên và người đi làm trong độ tuổi 18-28. Thí sinh là những người sáng tạo, đang tìm hiểu, yêu thích và có mong muốn theo đuổi lĩnh vực Digital Marketing. Các bạn sẽ có cơ hội thể hiện quan điểm của mình về Digital Marketing – ngành nghề của thời đại 4.0.

Cuộc thi không yêu cầu cao về kiến thức chuyên môn. Vì vậy tất cả các bạn đều có thể tham gia cuộc thi. Thí sinh phải là công dân Việt Nam hợp pháp, đang theo học các trường đại học/ cao đẳng trong nước, người đi làm tại các doanh nghiệp tư nhân/ nhà nước/ tự do. Thí sinh dự thi theo hình thức cá nhân.

Điểm khác biệt

Tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi đều có cơ hội nhận được Học bổng ngay từ Vòng 1 – là điểm khác biệt nhất của cuộc thi từ trước tới nay. Ngay khi kết thúc Vòng 1, các thí sinh có cơ hội nhận ngay học bổng trị giá 7 triệu đồng.

Tuy nhiên, để giành được Học bổng, các thí sinh phải đảm bảo tham gia gửi bài và tuân thủ các quy định về điểm tối thiểu của cuộc thi. Bài dự thi phải thể hiện được sự nỗ lực khẳng định mình xứng đáng, không copy và gian lận trong quá trình tham gia cuộc thi.

Thể lệ cuộc thi

24506 hocbongmotuonglaixanhmarketing1 1591585644

Chinh phục Học Bổng Mở Tương Lai diễn ra từ ngày 08/06 đến ngày 22/07 với 02 vòng thi chính.

Vòng 1: Mở tương lai (08-29/06)

Đề bài: Giới thiệu về bản thân và trả lời câu hỏi “Vì sao Digital Marketing lại là xu thế trong thời đại số?” (Nộp bài dự thi Online)

 • Bước 1: Thí sinh hãy giới thiệu bản thân một cách sáng tạo và trả lời câu hỏi Vì sao Digital Marketing lại là xu thế trong thời đại số?” (Khuyến khích thi sinh thể hiện sáng tạo bằng Video, Design)
 • Bước 2: Thí sinh đăng bài dự thi lên group Cộng đồng FPT Skillking, gắn hashtag #Mở_tương_lai #fptskilling #digitalmarketing
 • Bước 3: Kêu gọi được bình chọn (Thời gian bình chọn: 08-29/06)

Điểm bài thi được tính theo số lượt tương tác bài viết (like/tim/thương thương/share). 60 bài dự thi ấn tượng nhất sẽ tiến tới Vòng 2.

Vòng 2: Tôi xứng đáng (04-22/07)

Nội dung: Phỏng vấn Online và Offline (Offline tại Hà Nội và TP.HCM)

Ban tổ chức sẽ thông báo thể lệ Vòng 2 ngay sau khi kết thúc Vòng 1. Sau Vòng phỏng vấn, BGK sẽ đánh giá và 04 thí sinh có điểm cao nhất sẽ giành được học bổng cao nhất của cuộc thi.

* Lưu ý: Trong trường hợp tổ chức phần thi Offline tại Hà Nội và TP.HCM, thí sinh tự túc chi phí đi lại và ăn ở. Xem kỹ thể lệ chi tiết tại: https://bit.ly/thelemotuonglai.

Giải thưởng

Học bổng dành cho khoá đào tạo Full-stack Digital Marketing tại FPT Skillking – trường đào tạo Full-stack Digital Marketing quốc tế. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên tới hơn 2 tỷ đồng:

 • 04 giải Nhất: mỗi giải 01 học bổng 50.000.000đ
 • 10 giải Nhì: mỗi giải 01 học bổng 15.000.000đ
 • 46 giải Ba: mỗi giải 01 học bổng 9.000.000đ
 • 150 giải Tư: mỗi giải 01 học bổng 7.000.000đ

* Lưu ý:

 • Các thí sinh có quyền chuyển nhượng đối với các Học bổng thuộc giải Ba và giải Tư.
 • Đối với học bổng được trao tại giải Nhất, giải Nhì: thí sinh không được chuyển nhượng. Học bổng sẽ được trừ trực tiếp vào các kỳ học.
 • Giải thưởng không được cộng dồn giữa các vòng thi.
 • Tất cả các giải thưởng đều không quy đổi thành tiền mặt.

* Giải Tư sẽ được trao ngay sau khi kết thúc Vòng 1.

Nguồn FPT Skilling

https://www.brandsvietnam.com/20473-Chinh-phuc-hoc-bong-Mo-Tuong-Lai-Tim-kiem-chien-binh-xong-pha-mat-tran-Digital-Marketing

CHIA SẺ

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé