Jimmi Tuấn: Nhà Thiết kế Thương hiệu Việt Nam tham gia Transform Awards Asia 2023

0
23
Jimmi Tuấn: Nhà Thiết kế Thương hiệu Việt Nam tham gia Transform Awards Asia 2023

Jimmi Tuấn, Nhà Thiết kế Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, sẽ tham gia Transform Awards Asia 2023. Giải thưởng do Transform Magazine tổ chức, tôn vinh sự đổi mới và phát triển thương hiệu trong lĩnh vực sáng tạo.

Với tính chuyên biệt cho lĩnh vực thương hiệu, Transform Awards là nơi quy tụ nhiều công ty xây dựng thương hiệu quốc tế lâu đời như Landor and Fitch, Superunion, Future Brand, Meta Design và các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp tham gia.

Giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những đóng góp, mang đến diện mạo mới cho lĩnh vực sáng tạo, phát triển thương hiệu.

23805 jimmi tuan 1 1690770927

Ông Jimmi Tuấn – Nhà sáng lập và Giám đốc Sáng tạo của Bratus Agency.

Ông Jimmi Tuấn là Nhà sáng lập và Giám đốc Sáng tạo của Bratus Agency, sẽ tham gia vào hội đồng thành viên giám khảo cuộc thi Transform Awards Asia 2023.

Là một chuyên gia đa năng ở nhiều khía cạnh bao gồm; chiến lược thương hiệu, chỉ đạo nghệ thuật và thực thi thiết kế với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn toàn cầu nhưng thấu hiểu địa phương, triết lý của ông tập trung vào việc chuyển đổi thương hiệu (brands transform) trở nên linh hoạt (flexibility), sống động (alive) và nhân văn (humanistic) giúp các doanh nghiệp địa phương quốc tế hóa bản sắc, nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập thị trường.

Niềm tin này đã thúc đẩy ông làm việc trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm chăm sóc sức khỏe, tài chính, F&B, bất động sản, công nghệ, hàng tiêu dùng, ô tô, công nghiệp và nông nghiệp.

Sứ mệnh của ông là không ngừng nỗ lực để đánh dấu các sản phẩm thiết kế sáng tạo Việt Nam trên bản đồ thế giới trong 2 thập kỷ qua.

Công việc của ông và Bratus đã được công nhận bởi: Communication Art, Pentawards, Kyoto Global Design Awards, HOW Design Award, Graphis, A’ Design Award, Transform Awards, Top Award Asia, và nhiều nền tảng xuất bản quốc tế khác như Under consideration, Fubiz, Novum magazine, commarts…

23805 jimmi tuan 2 1690770944

Với những thành tích, kiến thức, kinh nghiệm và những hiểu biết sâu sắc trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu, ông sẽ đóng góp cho những chuyển biến ấn tượng của các thương hiệu trong khu vực.

Nguồn Bratus Agency

https://www.brandsvietnam.com/23805-Jimmi-Tuan-Nha-Thiet-ke-Thuong-hieu-Viet-Nam-gia-nhap-Hoi-dong-Giam-khao-tai-Transform-Awards-Asia-2023

CHIA SẺ

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé