Đề xuất: “Top 4 Cuộc Thi Digital Marketing Tìm Kiếm Tài Năng Đỉnh Nhất”

0
39
Đề xuất: “Top 4 Cuộc Thi Digital Marketing Tìm Kiếm Tài Năng Đỉnh Nhất”

Tham gia cuộc thi “Chinh phục học bổng Mở Tương Lai” để có cơ hội trở thành Digital Marketer chuyên nghiệp và nhận học bổng giá trị. Cuộc thi do FPT Skillking tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành.

Nhà vô địch lộ diện

Sau gần 3 tháng tranh tài, Ban tổ chức đã nhận về gần 200 bài dự thi của các thí sinh trên mọi miền đất nước. Vòng Chung kết cuộc thi Chinh phục Học bổng Mở Tương Lai ngoài các Giám đốc đào tạo và đội ngũ giảng viên chuyên môn của FPT Skillking còn có sự góp mặt của 2 Ban giám khảo đại diện cho doanh nghiệp:

  • Giám khảo Nguyễn Ngọc Tiên Tiến – CEO Peach Consulting
  • Giám khảo Đỗ Quốc Việt Anh – CEO Tiệc cưới và sự kiện Vạn Hoa

Ban giám khảo đã tìm ra 4 gương mặt xuất sắc nhất. Mỗi nhà Vô địch sẽ nhận được suất học bổng trị giá 50.000.000 đồng cho khoá học Digital Marketing tại FPT Skillking – trường đào tạo Full-stack Digital Marketing quốc tế. Các bạn đều đã mang tới cuộc thi những câu chuyện thú vị.

Dù đến với cuộc thi với mục đích nào thì các thí sinh cũng đã thể hiện hết mình, do vậy điểm số của các vòng thi vô cùng sát nhau.

20852 fptskillkinghocbongmotuonglai 1599189246

Mỗi vòng thi là một thử thách

Chinh phục Học bổng Mở Tương Lai trải qua 2 vòng thi chính.

Vòng 1: “Mở tương lai”

Các thí sinh phải ‘gây ấn tượng’ với khán giả và Ban giám khảo qua 1 trong 3 hình thức: Bài viết/ Video/ Ảnh.

Đây không đơn giản là một bài thi mà chính là công việc của Digital Marketer trong thực tế. Mạng xã hội bùng nổ và chúng ta bị ‘bội thực’ thông tin, nếu bạn không khác biệt thì sẽ dễ dàng bị lãng quên. Các Digital Marketers luôn phải nghĩ xem cần phải làm như thế nào để mỗi nội dung truyền tải đều nhận được sự tương tác từ người xem. Đây là thông điệp mà Ban tổ chức muốn hướng tới qua Vòng thi này.

Vòng 2: “Tôi xứng đáng”

Mỗi thí sinh cần thể hiện mình xứng đáng nhận Học bổng bằng chính năng lực của mình qua 2 phần thi Viết và Phỏng vấn.

  • Phần thi Viết: mỗi thí sinh vẽ cho mình sơ đồ mindmap về một trong những mô hình cơ bản của Marketing. Điều này đòi hỏi các thí sinh phải có sự tự giác tìm tòi, sáng tạo – đây cũng chính là những đặc điểm của một Digital Marketer chuyên nghiệp.
  • Phần thi Phỏng vấn là phần thi quyết định bởi thí sinh sẽ gặp và nói chuyện trực tiếp với Ban giám khảo. Các câu hỏi được đưa ra xoay quanh các kiến thức về Marketing cũng như định hướng của từng bạn. Những câu chuyện thú vị cũng đã được khai thác.

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Ban tổ chức đã thấy được rất nhiều nỗ lực của các thí sinh. Đó sẽ là động lực để cuộc thi Chinh phục Học bổng Mở Tương Lai sẽ tiếp tục được diễn ra vào các mùa sau.

FPT Skillking tự hào vì đã tạo ra cơ hội để các bạn trẻ hiểu hơn về Digital Marketing. Chúc các bạn thành công và đóng góp thật nhiều cho cộng đồng Digital Marketing trẻ tại Việt Nam ngày một phát triển.

Nguồn FPT Skillking

https://www.brandsvietnam.com/20854-Top-4-cuoc-thi-tim-kiem-nhan-to-tai-nang-nganh-Digital-Marketing

CHIA SẺ

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé