Viettel Money xuất hiện trong MV “Về nhà ăn Tết 2” với sự tham gia của JustaTee, BigDaddy và Double2T

0
20
Viettel Money xuất hiện trong MV “Về nhà ăn Tết 2” với sự tham gia của JustaTee, BigDaddy và Double2T

MV “Về nhà ăn Tết 2” có sự tham gia của JustaTee, BigDaddy và Double2T, kết hợp sáng tạo và mới lạ, thu hút sự chú ý của khán giả. Chú trọng đến việc xuất hiện từ khóa Viettel Money, MV hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và hài hước trong mùa Tết sắp đến.

Phát hành năm 2017, MV “Về nhà ăn Tết” đã gặt hái thành công đáng kể khi trở thành một trong những bản “hit” được lắng nghe nhiều nhất và “về nhà ăn Tết” đã trở thành một câu nói viral khắp mạng xã hội, được nhắc đi nhắc lại đặc biệt vào mỗi mùa Tết đến. Với Tết Giáp Thìn 2024, “cặp bài trùng” JustaTeeBigDaddy quay trở lại và cho ra mắt phần 2 của “Về nhà ăn Tết”, cùng sự xuất hiện của rapper Double2T – Quán quân Rap Việt mùa 3.

Với phong cách vui nhộn, dí dỏm, MV “Về nhà ăn Tết 2” là sự tiếp nối câu chuyện của các nhân vật trong phần 1, cùng những tình huống đuổi bắt, hài hước trên hành trình về quê để ăn Tết của những nhân vật “có số phận đặc biệt”.

MV mang đến màu sắc kịch tính, đầy chất “điện ảnh Hollywood” khi đôi Đình Bích (BigDaddy) và Xuân Ty (JustaTee) phải lên đường giải cứu người em trai Tu Ti (Double2T) bị bắt cóc bởi một nhóm đòi nợ trước khi trở về quê nhà ăn Tết. Trong suốt hành trình ấy, người xem sẽ chứng kiến sự thay đổi của các nhân vật trong mùa 1 là Đình Bích và Xuân Ty cùng những màn “rượt đuổi” đầy thú vị, hài hước của các nhân vật.

Xuất hiện “thoắt ẩn thoắt hiện” trong MV, Viettel Money với sự đa dạng trong các tính năng, một công cụ thanh toán tiện lợi mà còn là trợ thủ đắc lực cho các nhân vật trong MV. Từ việc mua sắm tết, chuyển tiền trả nợ cho đến việc gửi tiết kiệm tích lũy, mỗi tính năng đều đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ. Các nhân vật trong phần 2 của câu chuyện không chỉ lên chức, “lên đời” mở tiệm kinh doanh mà còn thể hiện sự thành công và phát đạt, tạo ra một bức tranh đa chiều và sôi động hơn so với phần trước.

vt 1 1706511695

Sự xuất hiện nhanh chóng, tiện lợi của Viettel Money là cứu cánh giải quyết vấn đề chuyển tiền không suôn sẻ của nhân vật Tu Ti, khi cậu sử dụng hình thức chuyển tiền có phần truyền thống, mất nhiều thời gian dẫn đến tình huống bị bắt cóc vì thiếu tiền trả nợ. Khi nhân vật tranh thủ gửi tiền về bản làng trước khi về nhà ở phần kết MV, Viettel Money cũng là “trợ thủ đắc lực” hỗ trợ nhân vật giải quyết vấn đề nan giải. Có thể thấy, Viettel Money có thể tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng, nhiều địa điểm, dù cho ở xa đến đâu bằng sự nhanh gọn và hiện đại của mình.

vt 3 1706511732

Không chỉ cùng trải qua các tình huống “dở khóc dở cười” của 3 nhân vật, khán giả còn được chiêm ngưỡng những khung cảnh nhộn nhịp của Tết miền Tây – Nam Bộ được thể hiện qua hình ảnh chuyến xe bus, khu chợ Tết, chợ nổi đặc trưng của người dân nơi đây.

Thông qua câu chuyện của 3 nhân vật, Viettel Money mong muốn thể hiện tinh thần “Tết Đầy Up” đầy mới mẻ với thông điệp ý nghĩa trong dịp tết năm nay. Viettel Money không chỉ đóng vai trò là một công cụ thanh toán hữu ích mà còn là “người đồng hành” tận tâm trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Trải qua mọi khó khăn, sự hỗ trợ của Viettel Money giúp mọi người chia sẻ niềm vui đón Tết, tạo nên những khoảnh khắc ấm áp và ý nghĩa khi đoàn tụ về nhà ăn Tết cùng gia đình, đem lại một trải nghiệm toàn diện về tài chính và hạnh phúc gia đình trong dịp Tết Giáp Thìn 2024.

vt 2 1706511706

Viettel Money mong muốn không chỉ nâng cấp trải nghiệm công nghệ và thanh toán số của khách hàng mà còn tạo ra một nền tảng vững chắc và sáng tạo, mang đến những giá trị số mới đồng đều cho mọi người. Viettel Money cũng khẳng định rằng giá trị tài chính không nên là đặc quyền của một số ít mà là quyền lợi mà mọi người đều có thể sử dụng và trải nghiệm, “ở đâu có sóng viễn thông, ở đó có hạ tầng và dịch vụ số”.

Nguồn Viettel Money

https://www.brandsvietnam.com/24037-Viettel-Money-gop-mat-trong-MV-Ve-nha-an-Tet-2-cung-JustaTee-BigDaddy-va-Double2T

CHIA SẺ

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé