Antsomi CDP 365 nhận đầu tư chiến lược từ D.A.Consortium Inc. – Mở ra triển vọng lớn tại thị trường Đông Nam Á

0
21
Antsomi CDP 365 nhận đầu tư chiến lược từ D.A.Consortium Inc. – Mở ra triển vọng lớn tại thị trường Đông Nam Á

Antsomi CDP 365 – Giải pháp chuyển đổi số Marketing tối ưu cho doanh nghiệp tại Đông Nam Á. Hợp tác chiến lược với DAC, hướng tới tự động hóa và cá nhân hóa trải nghiệm người tiêu dùng trên đa kênh.

Khoản đầu tư này là bước tiến quan trọng trong mối quan hệ giữa Antsomi và DAC, đồng thời giúp DAC trở thành đối tác chiến lược tại Đông Nam Á, hướng tới việc tư vấn và triển khai giải pháp CDP 365 của Antsomi – một nền tảng dữ liệu khách hàng chuyên nghiệp, giúp tự động hóa marketing và cá nhân hóa trải nghiệm người tiêu dùng trên đa kênh.

Sự hợp tác của Antsomi với DAC đã mang lại kết quả đáng chú ý: Đã triển khai CDP marketing dựa trên dữ liệu thành công cho các khách hàng nổi tiếng khu vực, cụ thể như Dunlop Thái Lan. Sự hợp tác này cũng minh chứng sức mạnh và tiềm năng của quan hệ đối tác, khẳng định cam kết của cả hai bên trong việc mang đến giải pháp chuyển đổi số Marketing, góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp ở Việt Nam và Đông Nam Á, dựa trên việc cung cấp trải nghiệm Omnichannel cho người tiêu dùng.

23841 1 1692612367

Antsomi CDP 365 – Chân dung khách hàng 360 độ và cá nhân hóa thông điệp tiếp thị trên đa kênh.

Antsomi được các tổ chức nghiên cứu danh tiếng như Customer Data Platform Institute, Forrester và MarTech Map đánh giá là một trong những giải pháp hàng đầu APAC trong lĩnh vực CDP, tiếp thị đa kênh và trải nghiệm khách hàng. Hơn nữa, hãng đã giành “Best Solution Awards 2021” về giải pháp CDP do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức. Với trụ sở chính tại Singapore và các văn phòng chi nhánh tại Malaysia, Indonesia và Việt Nam, Antsomi đã chọn DAC – một trong những đơn vị tiên phong định hình và phát triển thị trường quảng cáo tiếp thị số làm nhà đầu tư chiến lược trong vòng gọi vốn pre-Series A. Số vốn này sẽ hỗ trợ Antsomi trong việc tập trung mở rộng thị trường, nâng cao công nghệ AI để cải thiện trải nghiệm cá nhân hoá của khách hàng trên đa kênh.

abc 1692860154

Mô hình triển khai Antsomi CDP 365 – định hướng marketing theo hành trình khách hàng trên đa kênh.

Antsomi xem thị trường Đông Nam Á là bước đệm quan trọng, tạo nền móng cho việc mở rộng hoạt động tại sáu thị trường khu vực gồm: Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam, trước khi hướng tới thị trường Nhật Bản và Úc. Với thế mạnh về MarTech SaaS và cung cấp dịch vụ ứng dụng CDP 365, công ty đã thành công trong việc hợp tác với nhiều thương hiệu hàng đầu ở APAC như ASUS, Cycle & Carriage (đại lý của Mercedes-Benz), DAVI GoRewards & GoCart, PNJ, Kids Plaza, NguyenKim…

23841 3 1692612438

Ông Serm Teck Choon (bên trái), Antsomi và Ông Michihiko Suganuma (bên phải), DAC.

Ông Serm Teck Choon, đồng sáng lập và CEO của Antsomi, nhấn mạnh tầm quan trọng trong mối quan hệ đối tác này: “Việc chúng tôi đồng hành cùng DAC là bước tiến vững chắc trong định hướng mở rộng và phát triển bền vững cho Antsomi. Chuyên môn sâu rộng trong ngành và sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường của DAC sẽ thúc đẩy Antsomi tiếp tục sứ mệnh chuyển đổi các doanh nghiệp thành các công ty dựa trên dữ liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ đối tác chiến lược này sẽ mang lại giá trị đặc biệt cho khách hàng của mình và giúp các doanh nghiệp thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh chưa từng có”.

Ông Michihiko Suganuma, Giám đốc Điều hành cấp cao và Trưởng nhóm Kinh doanh Toàn cầu của DAC, bày tỏ niềm vui: “Chúng tôi rất vui mừng khi đầu tư vào Antsomi và trở thành đối tác chiến lược của họ. Điều này không chỉ thể hiện sự cống hiến của DAC trong việc mang đến giải pháp công nghệ tiên tiến, mà còn giúp thúc đẩy sự phát triển kinh doanh trong thời đại kỹ thuật số!

Với công nghệ CDP 365 và AI-driven marketing trên đa kênh của Antsomi, chúng tôi nắm được những hiểu biết giá trị về người tiêu dùng đa kênh và cho phép doanh nghiệp sử dụng Antsomi CDP 365 triển khai tiếp thị cá nhân hóa trên quy mô lớn. Chắc chắn sự hợp tác này sẽ mang lại giá trị to lớn cho DAC và khách hàng của cả hai bên!”.

Mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Antsomi và DAC hứa hẹn sẽ làm thay đổi bức tranh tiếp thị và nền kinh tế số tại Đông Nam Á. Kết hợp nền tảng dữ liệu khách hàng CDP 365 của Antsomi với sự hiểu biết và vị thế của DAC trên thị trường, cả hai đều hướng tới mục tiêu cách mạng hóa các hoạt động tiếp thị (Marketing Transformation); thúc đẩy tăng trưởng doanh thu dựa trên thấu hiểu chân dung khách hàng 360 độ; hiểu biết dữ liệu marketing, sales, trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa trên toàn hành trình mua sắm đa kênh, từ đó mang đến sự trung thành của khách hàng, tạo thành công cho doanh nghiệp!

Nguồn Antsomi

https://www.brandsvietnam.com/23841-Antsomi-CDP-365-nhan-dau-tu-chien-luoc-tu-D-A-Consortium-Inc-ky-vong-chiem-linh-thi-truong-Dong-Nam-A

CHIA SẺ

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé