iTVC Launched: Ahamove Committed to Delivering Brand Promises by 2024 with “Yellow Shirt, Blue Shirt” Witnesses

0
36
iTVC Launched: Ahamove Committed to Delivering Brand Promises by 2024 with “Yellow Shirt, Blue Shirt” Witnesses

Sau khi ra mắt dịch vụ Siêu tốc – Tiết kiệm mới, Ahamove cam kết thực hiện lời hứa “Giao siêu rẻ, Nhận siêu tốc” và tạo ra sự chú ý trong cộng đồng doanh nghiệp SMEs. Ahamove đang gây tiếng vang trên thị trường vận tải nội thành với mô hình “Yellow Shirt, Blue Shirt” độc đáo.

Muôn nẻo câu chuyện “vò đầu bứt tai” vì ship hàng

iTVC với ba câu chuyện khác nhau nhưng đều xoay quanh nỗi lo về khâu vận chuyển hàng hóa nội thành của các hộ kinh doanh gia đình và doanh nghiệp SMEs. Tắc đường, phí ship cao trong giờ cao điểm, khó tìm tài xế nhận ship hàng cồng kềnh, tình trạng hoàn hàng vì hàng bị móp méo và hỏng hóc trong quá trình vận chuyển… là những vấn đề không hiếm gặp trong hoạt động kinh doanh hàng ngày của nhóm khách hàng này. May mắn thay, những khó khăn ấy đã được Ahamove giải quyết nhanh gọn thông qua lời hứa thương hiệu “Giao siêu rẻ, Nhận siêu tốc”.

Trong iTVC thông điệp về giá rẻ mang tính “từ khóa” đã được Ahamove nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Từ đồ nhẹ tênh hay hàng hóa cồng kềnh nếu muốn giao siêu rẻ thì hãy đặt Ahamove, lên đơn nhập mã SIEURE giảm ngay 50%… Đặc biệt hơn nữa là việc những câu chuyện hàng ngày góp phần xây dựng nên chân dung Trùm giao hàng giá rẻ Ahamove còn nhận được sự kiểm chứng, ngạc nhiên đến thán phục từ cộng đồng “áo vàng, áo xanh”.

24078 ahamove hinhthay 1711705824

Hình tượng Trùm giao hàng giá rẻ Ahamove với lời hứa thương hiệu “Giao siêu rẻ, Nhận siêu tốc”.

Có thể nhận thấy, thông qua các tình huống đậm chất đời thường, thông điệp dí dỏm nhưng đầy hiệu quả khi “đánh trúng” vào tâm lý khách hàng, không bất ngờ khi thông điệp mới của Ahamove đã nhận được phản hồi tích cực từ cả phía khách hàng đối tác và khách hàng cuối.

Câu chuyện về Trùm giao hàng giá rẻ – Cú hích cho thị trường giao nhận nội thành

Ahamove có thể gây bất ngờ với thị trường logistic bằng câu chuyện về Trùm giao hàng giá rẻ. Nhưng nếu theo dõi hành trình kinh doanh của doanh nghiệp này trong hơn 8 năm qua tại Việt Nam thì người xem iTVC cũng phần nào hiểu được tại sao Ahamove lại có thể tự tin đặt mình vào ghế “ông bà Trùm”.

Trước hết, sứ mệnh của Ahamove là thương hiệu giao hàng được vận hành trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất khu vực, song song với đó là chiến lược tối ưu hoá bộ máy để đáp ứng nhu cầu của từng địa phương. Từ đó lấy nhiệm vụ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của người tiêu dùng và chủ doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu. Dựa trên nền tảng công nghệ, Ahamove hướng tầm nhìn đến vị trí hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ giao hàng Việt Nam và vươn ra khu vực.

Để thực hiện thành công sứ mệnh và tầm nhìn này, Ahamove dựa trên ba giá trị cốt lõi được ví như “kiềng ba chân” – Tốc độ, Đồng hành, Đổi mới. Trong đó “chân kiềng” Tốc độ là bắt kịp những công nghệ mới nhất, nắm bắt nhu cầu khách hàng sớm nhất để đảm bảo tốc độ cung cấp dịch vụ và sản phẩm nhanh nhất. “Chân kiềng” Đồng hành là sự thấu hiểu của Ahamove về tâm lý khách hàng, đón đầu được nhu cầu mới trên thị trường để hỗ trợ hiệu quả trên từng chuyến hàng. “Chân kiềng” Đổi mới chính là tinh thần đã được Ahamove triển khai trong suốt hơn 8 năm qua và sẽ còn tiếp tục duy trì trong thời gian tới. Thông qua quá trình luôn luôn vận động, linh hoạt đổi mới từng giờ, từng ngày, trong mọi hoạt động đã giúp Ahamove xây dựng thành công những giải pháp dịch vụ tốt hơn, hiệu quả hơn đến khách hàng SMEs.

24078 2 1711688214

Trong năm 2024, Ahamove định vị bản thân là đơn vị giao hàng nội thành siêu tốc với giá rẻ nhất cho nhà bán hàng SMEs.

Hiện tại Ahamove đang sở hữu tệp khách hàng hơn 700.000 doanh nghiệp/hộ kinh doanh toàn quốc, hơn 2.500.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, hơn 200.000 điểm giao thành công mỗi ngày, phạm vi hoạt động tại 20 tỉnh thành. Bởi vậy, không quá khi nhận xét rằng với tất cả “vốn liếng” sẵn có, bước chuyển dịch mới tự định vị bản thân là đơn vị giao hàng nội thành siêu tốc với giá rẻ nhất cho nhà bán hàng SMEs của Ahamove là hoàn toàn có cơ sở.

Với việc công bố lời hứa thương hiệu “Giao siêu rẻ – Nhận siêu tốc”, Ahamove cam kết mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng thông qua dịch vụ giao hàng siêu tốc, siêu nhanh với giá rẻ nhất, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp. Có thể nói, trong bối cảnh ngành logistic đang có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ, chiến lược định vị thương hiệu Trùm giao hàng giá rẻ đồng hành cùng lời hứa “Giao siêu rẻ – Nhận siêu tốc” đang được Ahamove kỳ vọng sẽ tạo nên bước đột phá mới trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nói riêng và ngành logistic Việt Nam nói chung.

Nguồn Ahamove

https://www.brandsvietnam.com/24078-Ra-mat-iTVC-Ahamove-quyet-tam-thuc-hien-loi-hua-thuong-hieu-trong-nam-2024-voi-su-chung-kien-cua-Ao-vang-ao-xanh

CHIA SẺ

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé