MMUSIC ra mắt trang Apple Music Curator Page cho Nghệ sĩ Việt

0
36
MMUSIC ra mắt trang Apple Music Curator Page cho Nghệ sĩ Việt

MMUSIC ra mắt trang Apple Music Curator Page chính thức, tôn vinh tài năng âm nhạc Việt, mang đến nội dung độc quyền cho cộng đồng yêu nhạc.

Tháng 3 vừa rồi, MMUSIC tự hào là một trong những đối tác đầu tiên trong ngành âm nhạc Việt hợp tác với Apple Music, một trong những nền tảng âm nhạc hàng đầu thế giới, để ra mắt Official Curator Page. Bước đột phá và cú bắt tay đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sứ mệnh mang âm nhạc Việt Nam đến gần hơn với khán giả quốc tế và kết nối những người yêu âm nhạc qua một không gian đột phá.

24067 picture1 1710746107

Official Curator Page của MMUSIC trên Apple Music là không gian triển lãm âm nhạc trực tuyến độc quyền với những tác phẩm được tuyển chọn bởi những người sành nhạc dành riêng cho cộng đồng yêu nhạc. Đây không chỉ nơi tập hợp các playlist đa dạng chủ đề mà còn là sân chơi dành riêng cho các bạn trẻ tự do cháy hết mình cùng âm nhạc chất lượng. Những đam mê, nỗi niềm ẩn giấu hoặc đôi khi là giận hờn đều được gửi gắm vào từng bản nhạc dành riêng cho bạn trên Official Curator Page.

Sứ mệnh của sự hợp tác này không chỉ là giới thiệu và thúc đẩy âm nhạc của các nghệ sĩ trẻ mới nổi mà còn là xây dựng Cộng đồng Curator & người yêu âm nhạc lớn mạnh cho thế hệ trẻ Việt Nam. Họ gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm để tạo ra các playlist độc đáo và khác biệt. MMUSIC tin rằng sự hợp tác và trao đổi giữa các bạn trẻ Curator sẽ thúc đẩy sự sáng tạo không ngừng và mang lại những trải nghiệm âm nhạc có một không hai cho người dùng trên Apple Music.

Mở màn sự hợp tác là playlist “EmpowerHER Beat” đồng hành cùng tlinh, NAOMI và hơn 10 nghệ sĩ nữ khác như: Lena, Pay, Darlene, Pittu Quyên… Với thông điệp “Radiate and empower female artists with MMUSIC”, playlist EmpowerHER Beats được tạo nên từ những bài hát của các nữ nghệ sĩ genZ nổi bật dám tự tin thể hiện bản sắc cá nhân để tỏa sáng với âm nhạc riêng biệt. Từ đó vinh danh cho những gương mặt nổi bật và có đóng góp đặc sắc dành cho khán giả trong thời gian đó.

mmusic 3 1710743923

“New Hidden Gems by GENZ Artists” là nơi để phát hiện và giới thiệu những tài năng mới của thế hệ Gen Z, từ đó tạo tiền đề để phát triển và giúp cho các nghệ sĩ có thể tiến xa hơn trong việc phát triển âm nhạc của mình.

Hơn nữa, MMUSIC tự hào giới thiệu “GENfest” những sân khấu biểu diễn trực tiếp tại lễ hội âm nhạc độc đáo và đầu tiên được tạo nên từ người Việt trẻ. Playlist này mang đến cho khán giả những cảm xúc và không khí không thể quên trong 2 ngày GENfest diễn ra, nơi mà các nghệ sĩ trẻ thể hiện cá nhân và bản sắc của họ, nuôi dưỡng đam mê âm nhạc và tạo ra những dấu ấn cho bản thân họ và người hâm mộ.

mmusic 4 1710743951

Và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ đợi trong năm nay…

Với sự hợp tác đột phá này, MMUSIC và Apple Music đã tạo thêm một sân chơi mới và là hạt giống để đóng phần phát triển ngành âm nhạc tại Việt Nam.

Nguồn MMUSIC

https://www.brandsvietnam.com/24067-MMUSIC-chinh-thuc-ra-mat-Apple-Music-Curator-Page-danh-cho-Nghe-si-Viet

CHIA SẺ

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé