Suofeiya – Tập đoàn nội thất tùy chỉnh có Giám đốc Kinh doanh mới tại Việt Nam

0
32
Suofeiya – Tập đoàn nội thất tùy chỉnh có Giám đốc Kinh doanh mới tại Việt Nam

Suofeiya đã bổ nhiệm ông Phạm Trọng Hiếu làm Giám đốc Kinh doanh tại Việt Nam. Ông Hiếu có 15 năm kinh nghiệm công nghệ và 8 năm trong bất động sản, từng thành công tại Rever.

Tại cương vị mới của mình, ông Phạm Trọng Hiếu sẽ chịu trách nhiệm dẫn đầu các chiến lược kinh doanh của thương hiệu Suofeiya, cùng với Giám đốc Điều hành nhằm tập trung quản lý, đẩy mạnh doanh thu, nâng cao trải nghiệm nội thất cao cấp của khách hàng, là các Chủ đầu tư hoặc khách hàng Cá nhân tại Việt Nam.

Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và 8 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, ông Phạm Trọng Hiếu từng giữ chức vụ quan trọng, một trong những người tiên phong tại Rever – một trong những công ty công nghệ đầu tiên ở Đông Nam Á trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Ông đã từng cùng Rever gọi vốn thành công 10 triệu USD từ quỹ Mekong Enterprise Fund IV (MEF IV), thuộc Mekong Capital.

suofeiya 1 1710752672

Ông Phạm Trọng Hiếu – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Quốc Tế Suofeiya VN.

Khi được hỏi lý do vì sao lại lựa chọn đầu quân về Suofeiya, ông Phạm Trọng Hiếu cho biết với nền tảng kiến thức về công nghệ của mình, ông cực kỳ ấn tượng với năng lực sản xuất vượt trội của Suofeiya, đã chinh phục thành công 15.000 công trình dự án trên khắp Thế giới.

Được biết trước khi gia nhập thị trường Việt Nam, Suofeiya đã có mặt tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có đến 5.500 cửa hàng tại Trung Quốc, 27 Showroom ở khắp các Châu lục. Và để đáp ứng được những yêu cầu vô cùng khắt khe cùng quy mô lớn từ các dự án tầm cỡ trên toàn cầu, Suofeiya đã xây dựng và hoàn thiện hệ thống 8 nhà máy quy mô lớn với tổng diện tích lên đến 1 triệu mét vuông, được tự động hóa gần như hoàn toàn theo chuẩn sản xuất công nghiệp thông minh 4.0.

suofeiya 2 1710752686

Showroom rộng 1.500m2 của Suofeiya tại TP. Hồ Chí Minh

Nhận thấy tiềm lực của Suofeiya cùng nhiều kinh nghiệm trên thương trường, ông Phạm Trọng Hiếu – tân Giám đốc Kinh doanh của Suofeiya – tin tưởng thương hiệu sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư, nhà thầu, người tiêu dùng về nội thất tùy chỉnh.

suofeiya 3 1710752723

Chia sẻ về các chiến lược kinh doanh trong năm 2024, ông Phạm Trọng Hiếu cho biết: “Chúng tôi sẽ tập trung phát triển tại thị trường nội thất Việt Nam, dựa trên năng lực vượt trội và uy tín hơn 42 năm của Thương hiệu Suofeiya. Trong đó, mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, mang lại giá trị gia tăng cho từng công trình cụ thể vì mỗi công trình đều có tính chuyên biệt của nó.

Thực tế cho thấy, với các dự án quy mô, chủ đầu tư không thể nào vừa tốn thời gian, vừa tốn nguồn lực quản lý, vận hành để hợp tác với 5, 7 nhà cung cấp khác nhau tạo nên tổng thể hoàn chỉnh cho dự án. Họ cần một nhà cung cấp đủ khả năng quản lý và giải quyết bài toán cho toàn bộ dự án. Chính vì thế, Suofeiya sẽ hướng đến việc mang giải pháp tổng thể đạt chất lượng quốc tế theo nhu cầu họ mong muốn”.

Đơn cử, Suofeiya chỉ mới gia nhập thị trường Việt Nam nhưng đầu tư showroom rộng hơn 1.500m2 tại TP. Hồ Chí Minh, nhằm giải quyết câu chuyện trăn trở của các chủ đầu tư về yếu tố chất lượng khi họ được trực tiếp trải nghiệm thực tế. Và để mở rộng thị phần, Suofeiya sẽ tiếp tục ra mắt thị trường miền Bắc thông qua triển lãm Vietbuild 2024 tại Thủ đô Hà Nội, diễn ra từ ngày 20/03-24/03/2024. Suofeiya mong muốn có thể kết nối với các đối tác trong ngành thiết kế, nội thất cũng như các khách hàng tiềm năng, trực tiếp giới thiệu các giải pháp thiết kế nội thất tùy chỉnh giúp nâng tầm không gian sống với chất liệu cao cấp.

suofeiya 4 1710752738

Suofeiya chính thức “chào sân” thị trường miền Bắc tại triển lãm Vietbuild.

Để có thể từng bước hoàn thành mục tiêu, ông Phạm Trọng Hiếu tiết lộ công ty đang chuẩn bị kế hoạch phát triển chi tiết, mục tiêu là năm 2024 sẽ mở rộng 36 showroom trên toàn quốc. Tiếp tục minh chứng cho sự uy tín của Suofeiya trong việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ ngành nội thất tại thị trường Việt Nam thông qua những dự án lớn. Cuối cùng chính là khẳng định vị thế Toàn cầu của thương hiệu Suofeiya – “Gã khổng lồ” của ngành nội thất tùy chỉnh.

Nguồn Suofeiya

https://www.brandsvietnam.com/24069-Tap-doan-noi-that-tuy-chinh-Suofeiya-bo-nhiem-Giam-doc-Kinh-doanh-moi-tai-Viet-Nam

CHIA SẺ

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé