Thông tin hình ảnh: Khi Thế hệ Z trở thành cha mẹ, đây là những điều các thương hiệu cần phải biết

0
4861

[CMO Vietnam]Cách để đón đầu xu hướng. Thế hệ Z sẽ có khả năng giữ vững những giá trị truyền thống về cưới xin, gia đình và cách nuôi dạy con cái.

Chắc chắn rồi, trẻ em là tương lai, nhưng có lẽ hơn thế nữa, cha mẹ chính là tương lai. Khi mà Thế hệ Z đang trưởng thành, các thương hiệu phải làm thế nào để tiếp cận được đối tượng khách hàng luôn thay đổi này và nhắm đến họ dưới tư cách là các bậc cha mẹ? Tổ chức mang thai và nuôi dạy con cái Baby Center đã lập nhóm với công ty sự thật ngầm hiểu và chiến lược Collage Group trong một nghiên cứu để phân tích tương lai của các gia đình và việc nuôi dạy con cái để thu nhặt sự thật ngầm hiểu về các bà mẹ thuộc Thế hệ Z.

Nghiên cứu chỉ ra rằng Thế hệ Z sẽ có thể giữ vững những giá trị truyền thống về cưới xin, lập gia đình và cách nuôi dạy con cái và trong khi đó vẫn tương tác tích cực với mạng xã hội, đặc biệt khi so sánh với các thế hệ trước, họ khá thận trọng với việc các gia đình của họ luôn trực tuyến. “Tưởng như được sinh ra với các thiết bị di động trên tay, họ hiểu biết hơn nhiều và cởi mở hơn với việc đổi chác của quảng cáo số, mặc dù dữ liệu cũng cho thấy họ khá mâu thuẫn về công nghệ và vai trò của chúng trong cuộc sống của họ,” trích lời Julie Michaelson, Trưởng bộ phận Bán hàng Toàn cầu ở BabyCenter. “Tư duy của Thế hệ Z khá cân bằng, và cơ hội cho marketer là việc tạo ra những thông điệp giúp họ phá vỡ sự cân bằng đó.”

05 future of families data 2018 trans

Nguồn: CMOVietnam
(Tham khảo từ Adweek)
CHIA SẺ

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé