Bà Thái Minh Diễm Tú – Giám đốc Techcombank: Xây dựng giải chạy biểu tượng

0
44
Bà Thái Minh Diễm Tú – Giám đốc Techcombank: Xây dựng giải chạy biểu tượng

Techcombank đã xây dựng thành công Giải Marathon Quốc tế tại Hồ Chí Minh, thu hút nhiều chuyên gia thể thao cộng đồng tham gia Hội nghị Thế giới MPW. Đây là cơ hội tốt để chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận về tương lai thể thao cộng đồng và quảng bá hình ảnh Việt Nam.

Trong khuôn khổ hội nghị, các chuyên gia và người tham dự cũng đã có dịp thăm quan và tham dự các hoạt động liên quan đến Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank, một trong những sự kiện thể thao cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam. Các chuyên gia đã bày tỏ sự ấn tượng và dành nhiều lời khen ngợi về công tác chuẩn bị, tổ chức và quản lý của nước chủ nhà đăng cai Hội nghị MPW, cũng như những bước tiến vượt bậc mà Việt Nam đã đạt được trong thể thao cộng đồng. Các chuyên gia cũng mong muốn Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một trong những sự kiện thể thao cộng đồng hàng đầu trong khu vực, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam.

techcombank 1 1702437750

Bà Thái Minh Diễm Tú – Giám đốc Khối Tiếp Thị Techcombank – chia sẻ cùng sự kiện MPW23.

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều giải chạy hàng đầu thế giới, ông Chris Robb đã chia sẻ kinh nghiệm và những tiêu chí, quá trình để xây dựng một giải chạy không chỉ lớn về quy mô mà còn được cộng đồng thế giới đánh giá cao. “Chúng tôi tin rằng có nhiều điểm tương đồng bao gồm việc quản lý các địa điểm ngoài trời, mô hình kinh doanh tương tự, sự phụ thuộc vào tình nguyện viên, tạo ra tác động lớn đến sức khỏe và phúc lợi của người dân cũng như xây dựng và gắn kết với cộng đồng”, ông nói.

Từ phía các sở ban ngành tại Thành phố Hồ chí Minh, ông Lê Trương Hiền Hòa – Phó Giám đốc Sở Du Lịch TP. Hồ Chí Minh – chia sẻ: “Với tinh thần cầu thị, chúng tôi mong muốn học hỏi các nước tiên tiến trong cách thức tổ chức hướng đến mục tiêu đưa Giải marathon Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Techcombank trở thành giải chạy biểu tượng của Thành phố”.

Một trong những giải chạy thành công trong việc lan tỏa ra cộng đồng thế giới được chia sẻ là giải Vô địch Chicago Marathon. Khi các vận động viên tham dự giải chạy tại Chicago, họ sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ như đón tiếp tại sân bay, xe di chuyển đưa đón, lưu trú tại khách sạn và còn rất nhiều những dịch vụ khác. Thông qua đó giới thiệu về điểm đến du lịch hấp dẫn nhằm thu hút du khách du lịch cũng như phát triển kinh tế xã hội.

techcombank 4 1702464612

Bà Thái Minh Diễm Tú cho biết Techcombank đã chung tay để hướng đến xây dựng một giải chạy mang tính biểu tượng, xứng tầm.

Với vai trò diễn giả tại sự kiện MPW23 trong phiên thảo luận “Tầm nhìn về hệ sinh thái thể thao đại chúng năng động ở Việt Nam”, bà Thái Minh Diễm Tú – Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank chia sẻ: “Với Tầm nhìn ‘Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống’ và luôn hướng đến sự phát triển bền vững, chúng tôi đã kiến tạo lối sống khỏe trong cộng đồng. Đồng hành chiến lược cùng Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank, chúng tôi muốn chung tay lan tỏa ‘Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội”’cùng người dân Việt Nam chinh phục các khát vọng, luôn nỗ lực để vượt trội hơn mỗi ngày.

Cùng với các cơ quan ban ngành tại Thành phố Hồ Chí Minh và đơn vị tổ chức sự kiện – Công ty Sunrise event Việt Nam, chúng tôi chung tay để hướng đến xây dựng một giải chạy mang tính biểu tượng, xứng tầm. Với những kinh nghiệm tổ chức qua 6 năm, trở thành một trong những giải marathon danh giá, lớn nhất trong lịch sử Việt Nam, chúng tôi kỳ vọng sẽ hướng Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lên mức Đồng trong thời gian tới”.

“Đương nhiên, để đạt được mục tiêu này, ngoài sự hỗ trợ đồng hành, tạo điều kiện của các cơ quan ban ngành, sự nỗ lực học hỏi của Ban tổ chức, luôn có sự cam kết đầu tư, đồng hành của Techcombank trong chiến lược lâu dài”, bà Thái Minh Diễm Tú chia sẻ thêm.

techcombank 3 1702464774

Các diễn giả chụp hình lưu niệm sau Hội nghị.

Đến nay, Giải marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 6 đã trở thành giải marathon lớn nhất trong lịch sử Việt Nam. Với hơn 15.000 vận động viên tham gia trong đó có hơn 1/10 vận động viên Quốc tế đến từ 91 Quốc gia trên thế giới, Giải chạy tiếp tục hướng đến các tiêu chuẩn, chuẩn mực Quốc tế về an toàn, công tác tổ chức và mang đến nhiều trải nghiệm cho người chạy.

Chính thức diễn ra vào ngày 10/12/2023, người tham gia đi qua những cung đường đẹp, bắt đầu từ Thảo Cầm Viên, đi qua 17 địa danh gắn liền với lịch sử phát triển của TP.HCM như: Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát Thành Phố… và về đích tại Empire City (TP. Thủ Đức) cùng lan tỏa thông điệp “Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội”.

techcombank 2 1702437783

Giải marathon Quốc tế Thành Phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 6 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn Techcombank

https://www.brandsvietnam.com/23984-Ba-Thai-Minh-Diem-Tu-Giam-doc-Khoi-Tiep-thi-Techcombank-Chung-toi-chung-tay-de-huong-den-xay-dung-mot-giai-chay-mang-tinh-bieu-tuong-xung-tam

CHIA SẺ

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé