RED² Digital Wins Gold – Southeast Asia’s Top E-commerce Agency 2023

0
39
RED² Digital Wins Gold – Southeast Asia’s Top E-commerce Agency 2023

RED² Digital giành giải Vàng Southeast Asia E-commerce Agency of The Year tại giải thưởng Campaign Asia-Pacific’s Agency of the Year 2023 nhờ sự thấu hiểu sâu sát nhu cầu khách hàng, đổi mới sáng tạo và thích ứng nhanh chóng với thị trường.

Cú “hat trick” minh chứng cho năng lực trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông

Được tổ chức bởi tạp chí Campaign Asia-Pacific, giải thưởng Agency of The Year được xem là một ‘’thước đo’’ đánh giá chất lượng cho các công ty và cá nhân trong ngành truyền thông và quảng cáo tại khu vực Châu Á. Đây cũng là minh chứng rõ nét cho năng lực, khả năng sáng tạo và khả năng đáp ứng linh hoạt của các đơn vị trong ngành qua từng thời kỳ, từng năm phát triển.

Bằng nỗ lực của cả tập thể, RED² Digital tạo nên cú “hat trick” tại giải thưởng Agency of the Year 2023 với ba giải thưởng: Giải Đồng – Agency kỹ thuật số xuất sắc nhất Việt Nam (Vietnam Digital Agency of the Year); Giải Bạc – Agency độc lập xuất sắc nhất Việt Nam (Vietnam Independent Agency of the Year) và Giải Vàng – Agency thương mại điện tử xuất sắc nhất Đông Nam Á (Southeast Asia Ecommerce Agency of The Year).

image1 1702980886

Bộ ba giải thưởng này không chỉ là một cú “hat trick” đầy ấn tượng tại Campaign Asia-Pacific’s Agency of the Year 2023, mà còn nâng tổng thành tích của RED² Digital tại Campaign Asia-Pacific’s Agency of the Year lên con số 12 giải thưởng kể từ năm 2017 đến nay. Đây được xem là một thành tích đáng nể đối với một agency độc lập như RED² Digital.

Ông Luke Janich, CEO của RED² Digital, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi được chia sẻ về thành quả và sự công nhận mà RED² Digital nhận được thời gian qua. Sự tận tâm và sáng tạo đã giúp chúng tôi giành được một số giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực. Những giải thưởng này là bằng chứng cho sự tin tưởng và ủng hộ mà chúng tôi đã nhận được từ đối tác và khách hàng – điều mà RED² Digital thực sự trân trọng”.

image2 1702980928

Truyền thông kỹ thuật số, không mới nhưng vẫn cần đột phá

Với sự phát triển của khoa học công nghệ và cuộc cách mạng 4.0, tiếp thị kỹ thuật số là xu hướng tất yếu trong ngành quảng cáo và truyền thông. Sau thời kì COVID-19, thương mại điện tử cũng trở thành xu hướng dẫn dắt nhiều lĩnh vực, thay đổi hành vi người dùng và khiến doanh nghiệp phải chuyển đổi phương thức tiếp cận khách hàng. Để hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong bối cảnh mới, yêu cầu tiên quyết cho một agency quảng cáo, truyền thông là phải có năng lực thích ứng nhanh với sự thay đổi của thị trường, linh hoạt vận dụng các công cụ mới trên các nền tảng mới.

Đặc biệt, trong năm 2023, khi thị trường kinh tế toàn cầu bước vào giai đoạn suy thoái, áp lực tài chính khiến lĩnh vực kỹ thuật số vốn đầy cạnh tranh nay lại càng thêm gay gắt. Điều này đặt ra các thách thức mới, yêu cầu mới cho các agency quảng cáo nói chung và các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực này nói riêng. Khi giờ đây, một marketer sẽ cần sáng tạo nhiều hơn nữa những quảng cáo độc đáo, mới lạ và tối ưu để có thể đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua thời điểm khó khăn.

Đối mặt với nhiều thách thức nhưng đội ngũ RED² Digital đã thích ứng linh hoạt để vượt qua và tận dụng cơ hội mới để liên tục cho ra đời những chiến dịch nổi bật tại thị trường Việt Nam cũng như khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong năm 2023.

Những chiến dịch thành công này là nhờ vào sự kết hợp của việc am hiểu thị trường, thấu hiểu tâm lý và hành vi của người tiêu dùng, ý tưởng sáng tạo và quan trọng là việc kết hợp các công cụ marketing trên nền tảng số. Đặc biệt, việc tối ưu hoá các công cụ SEO, Search, Content Marketing, e-Commerce, Mobile và Digital Marketing đã tạo ra hiệu quả rõ ràng và mạnh mẽ về kết quả tăng trưởng cho nhiều thương hiệu.

image3 1702980945

Đội ngũ RED² Digital tại lễ trao giải Agency of The Year 2023.

Có thể nói cú “hat trick” của RED² Digital chính là thành tựu minh chứng cho sự thành công của các chiến dịch quảng cáo trên. Đồng thời đây cũng là lời khẳng định cho năng lực, tiềm năng vươn xa hơn nữa của một trong những agency độc lập phát triển nhanh chóng nhất Việt Nam.

Tiếp tục phát triển và tiếp nối thêm hành trình rực rỡ, năm 2024 được kỳ vọng sẽ là một giai đoạn mà RED² Digital bùng nổ hơn nữa, mang đến sự tăng trưởng mạnh mẽ cho khách hàng và tạo nên những chiến dịch có sức ảnh hưởng to lớn tại Việt Nam cũng như khu vực.

Nguồn RED² Digital

https://www.brandsvietnam.com/23991-RED2-Digital-dat-giai-Vang-Southeast-Asia-E-commerce-Agency-of-The-Year-2023

CHIA SẺ

Gõ câu hỏi / ý kiến của bạn dưới đây nhé